Lệ Quyên bị miệt thị vì yêu trai trẻ, Nathan Lee thẳng thắn bảo vệ vô cùng sâu cay

Nathan Lee cho rằng tại sao các quý cô thành đạt yêu trai trẻ đẹp lại bị phán xét là phẩm hạnh có vấn đề?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nathan Lee đã có những dòng chia sẻ khá tâm đắc về câu chuyện nữ ca sĩ Lệ Quyên nhận phải những lời mỉa mai về chuyện tình cảm của mình.

Nathan Lee chia sẻ: "Sáng nay vô tình thấy thông tin bạn Lệ Quyên bị miệt thị vì yêu người trẻ hơn mình. Ủa, cái gì kỳ vậy. Ý là các anh trai mê cỏ non thì được khen là phong độ, còn quý cô thành đạt yêu trai trẻ đẹp lại bị phán xét là có vấn đề".

Lệ Quyên bị miệt thị vì yêu trai trẻ, Nathan Lee thẳng thừng bảo vệ vô cùng sâu cay  - Ảnh 1.

Lệ Quyên và tình trẻ.

Vì quá bức xúc vì câu chuyện này, Nathan Lee cho biết trong tình cảm không hề có toan tính dù ở độ tuổi hay giới tính nào. "Yêu là không toan tính, tuổi nào giới tính nào... miễn là có cảm xúc không ảnh hưởng tới ai, không vi phạm pháp luật, không suy đồi đạo đức thì cứ yêu tới bến luôn, cuộc đời đó có bao nhiêu mà hững hờ", Nathan Lee tâm sự. 

Bên cạnh lời động viên tới mọi người, Nathan Lee cũng nhắn nhủ tới những antifan đã buông lời mỉa mai miệt thị Lệ Quyên rằng: "Lo cho cuộc sống của mình trước đi. Hãy yêu là tôn trọng chính bản thân mình. Xỉa xói, thoá mạ người khác một cách vô cớ không làm bạn tốt hơn người ta và càng không khiến cuộc sống của họ bớt nghĩa bớt tình".

Lệ Quyên bị miệt thị vì yêu trai trẻ, Nathan Lee thẳng thừng bảo vệ vô cùng sâu cay  - Ảnh 2.

Cuối cùng, nam ca sĩ còn hài hước ký tên là "kẻ lắm vợ nhất thế giới". Chia sẻ của Nathan Lee nhận được sự ủng hộ của rất nhiều fan hâm mộ và "người qua đường". 

Theo nhiều người, hành động mỉa mai một cô gái nào đó khi họ đang trong một mối quan hệ tình cảm đúng với đạo đức, đúng với pháp luật thật sự là điều không nên. Nhiều người cũng bày tỏ sự khen ngợi đối với Nathan Lee vì hành động nghĩa khí bảo vệ bạn.


Chia sẻ
Đọc thêm