Lê Phương trách yêu "đẻ con gái cho thùy mị nết na" vì bé Bông siêu nghịch, hội chị em bỉm sữa đua nhau đồng tình

Cô bé Bông đáng yêu và nghịch ngợm khiến mẹ Lê Phương không biết nên cười hay nên khóc.

Bé Bông, con gái của nữ diễn viên Lê Phương vừa mới tròn 2 tuổi. Cô bé xinh xắn, đáng yêu, thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Nữ diễn viên chia sẻ con gái rất tình cảm, ngoan ngoãn và hiểu chuyện, dù còn nhỏ nhưng đã biết quan sát rất tinh tế, để ý và quan tâm, lo lắng cho mẹ cũng như mọi người trong gia đình. 

Thời gian nghỉ dịch này, Lê Phương dành thời gian của mình để chăm sóc các con, nữ diễn viên thường xuyên khoe các bữa ăn do tự tay cô nấu, chồng và các con luôn háo hức và thích thú với món ăn mẹ làm. Vì đang trong độ tuổi lên 2 nên bé Bông khá nghịch ngợm, hiếu động khiến mẹ Lê Phương nhiều lần cười ra nước mắt. 

Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh con gái đang trèo lên tay vịn cầu thang và nằm chơi trên đó không chịu xuống. Vì sợ con ngã nên Lê Phương phải dùng tay để giữ bé từ đằng sau. Trong khi mẹ lo lắng thì bé Bông tỏ ra rất khoái chí, cười tươi rạng rỡ và chẳng có chút sợ sệt nào cả. Cô bé leo lên khá cao nên nhiều người cũng lo lắng nếu bé ngã thì sẽ rất đau. 

Dù trèo cao nhưng cô bé có vẻ như không sợ gì cả, thậm chí còn rất thích thú. 

Chứng kiến con gái nghịch ngợm, Lê Phương trách yêu "đẻ con gái cho thuỳ mị nết na" rồi còn "tag" cả chồng vào than thở cùng. Nữ diễn viên hài hước tâm sự thêm: "Con gái thừa hưởng gen diễn viên của mẹ và tuổi khỉ của ba thì phải! Muốn xỉu với em rồi chị chắc cho đi học sớm quá" khiến ai cũng phải bật cười. 

Dưới phần bình luận, hội các mẹ bỉm sữa có con gái siêu nghịch lập tức đua nhau vào than thở. Có mẹ chỉ mong con được đi học vì trông con còn mệt hơn đi làm. Có mẹ thì hài hước chia sẻ tưởng đẻ con gái sẽ nhàn nhã nhưng hóa ra còn vất vả, mệt nhọc hơn cả bé trai... Dưới đây là một số hình ảnh được các chị em chia sẻ, các mẹ thử xem liệu con gái mình có nghịch giống như thế này không nhé. 

Lê Phương trách yêu "đẻ con gái cho thùy mị nết na" vì bé Bông siêu nghịch, hội chị em bỉm sữa đua nhau đồng tình - Ảnh 2.

Vui quá mẹ ơi, không có chỗ nào leo thì con trèo lên ghế vậy. Ảnh: Internet

Lê Phương trách yêu "đẻ con gái cho thùy mị nết na" vì bé Bông siêu nghịch, hội chị em bỉm sữa đua nhau đồng tình - Ảnh 3.

Người nhện phiên bản mới đây rồi. Mọi người vẫn thắc mắc tại sao cô bé lại leo lên được giỏi như vậy. Ảnh: Internet

Lê Phương trách yêu "đẻ con gái cho thùy mị nết na" vì bé Bông siêu nghịch, hội chị em bỉm sữa đua nhau đồng tình - Ảnh 4.

Trời nóng nên chui vào tủ lạnh cho mát mẹ ạ, tiện thể nhâm nhi chút gì đó cho đỡ đói. Ảnh: Internet

Lê Phương trách yêu "đẻ con gái cho thùy mị nết na" vì bé Bông siêu nghịch, hội chị em bỉm sữa đua nhau đồng tình - Ảnh 5.

Các mẹ nhìn thấy cảnh này chắc chỉ còn biết gào khóc, dọn sạch chỗ này chắc mất 1 ngày chứ bao nhiêu Ảnh: Internet

Lê Phương trách yêu "đẻ con gái cho thùy mị nết na" vì bé Bông siêu nghịch, hội chị em bỉm sữa đua nhau đồng tình - Ảnh 6.

Vận động viên leo núi tương lai đây rồi. Ảnh: Internet

Lê Phương trách yêu "đẻ con gái cho thùy mị nết na" vì bé Bông siêu nghịch, hội chị em bỉm sữa đua nhau đồng tình - Ảnh 7.

Con chỉ đang tập yoga mà thôi. Ảnh: Internet

Lê Phương trách yêu "đẻ con gái cho thùy mị nết na" vì bé Bông siêu nghịch, hội chị em bỉm sữa đua nhau đồng tình - Ảnh 8.

Tập đi thăng bằng chưa bao giờ dễ dàng như thế. Ảnh: Internet

Lê Phương trách yêu "đẻ con gái cho thùy mị nết na" vì bé Bông siêu nghịch, hội chị em bỉm sữa đua nhau đồng tình - Ảnh 9.

Thanh chắn các thể loại cũng không lại với sự nghịch ngợm này. Ảnh: Internet

Thời gian này do tình hình dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng, rất nhiều nơi vẫn thực hiện giãn cách xã hội nên cả người lớn lẫn trẻ em đều phải ở trong nhà suốt nhiều tháng trời để đảm bảo an toàn cho bản thân. Do thiếu không gian chạy nhảy, chơi đùa nên nhiều bé lâm vào tình trạng buồn chán, nhất là đối với các bé đang trong độ tuổi hiếu động, thích khám phá mọi thứ xung quanh.

Nhiều phụ huynh than thở ngày nào cũng vắt óc nghĩ 1001 trò chơi, nào là vừa vận động trí óc, trò chơi tư duy, sáng tạo đến học online, đọc truyện nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu cần chạy nhảy của các bé. Dù là con gái hay con trai thì các bé đều cuồng chân cuồng tay, leo trèo khắp nơi trong nhà khiến ai cũng phải "bó tay". Thế nhưng, ở độ tuổi này, việc các bé hiếu động cũng không có gì là quá khó hiểu, chỉ cần phụ huynh luôn chú ý an toàn cho các con.

Chia sẻ
Đọc thêm