Lê Phương bật mí định hướng nghề nghiệp tương lai cho con, tưởng xa lạ hóa ra là nghề truyền thống gia đình khiến ai cũng kỳ vọng

Với loạt biểu cảm đáng yêu của các con, nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ" mong muốn các bé theo đuổi con đường nghệ thuật giống ba mẹ?

Cha mẹ nào sinh con ra cũng đều mong muốn các bé trở thành người thành đạt trong tương lai. Bởi vậy, ngay từ khi con còn nhỏ đã sớm định hướng nghề nghiệp cho con và cho rằng, đó là công việc cần thiết và quan trọng.

Đối với các nghệ sĩ trong Vbiz cũng vậy, bên cạnh những người không mong muốn con theo đuổi giấc mơ nghệ thuật vì vất vả, áp lực thì cũng có không ít sao Việt định hướng con theo nghiệp của bố mẹ. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Phương vừa đăng tải một bài viết về việc định hướng công việc tương lai cho các con. Theo đó, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ mong muốn các bé đều theo đuổi nghệ thuật. 

Lê Phương bật mí định hướng nghề nghiệp tương lai cho con, tưởng xa lạ hoá ra là nghề truyền thống của gia đình khiến ai cũng kỳ vọng chắc chắn sẽ làm được! - Ảnh 1.

Bé Cà Pháo, con trai diễn viên Lê Phương ngày càng khôn lớn và trưởng thành.

Có thể Cà Pháo và Bông trở thành diễn viên giống mẹ hoặc làm ca sĩ giống ba hoặc cũng có thể trở thành người mẫu, hoa hậu. Cụ thể, nữ diễn viên 8X viết: "Em Bông ngày càng nhiều biểu cảm, lớn nhanh mẹ dẫn đi đóng phim nhen! 

Hai Pháo thì ba dạy thanh nhạc rồi cho làm ca sĩ luôn nhen! Còn không... thì anh làm siêu mẫu, em làm hoa hậu, cũng được!”. 

Lê Phương bật mí định hướng nghề nghiệp tương lai cho con, tưởng xa lạ hoá ra là nghề truyền thống của gia đình khiến ai cũng kỳ vọng chắc chắn sẽ làm được! - Ảnh 2.

Bé Bông với biểu cảm cực đáng yêu!

Định hướng là vậy, song Lê Phương cũng cho biết thêm:“Ba mẹ sẽ không ép buộc bất kỳ điều gì, chỉ mong các con hạnh phúc khi là chính mình, là được!”. 

Bài đăng của diễn viên Lê Phương nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Chỉ gần 1 tiếng đăng tải, status này đã nhận về hàng nghìn lượt like, hàng trăm bình luận và nhiều lượt chia sẻ. 

Lê Phương bật mí định hướng nghề nghiệp tương lai cho con, tưởng xa lạ hoá ra là nghề truyền thống của gia đình khiến ai cũng kỳ vọng chắc chắn sẽ làm được! - Ảnh 3.

Gia đình diễn viên Lê Phương.

Nhiều người bày tỏ sự đồng tình với ý kiến của nữ diễn viên khi cho rằng bé Cà Pháo và Bông từ nhỏ đã thừa hưởng nhiều tố chất làm nghề từ bố mẹ. Đồng thời, cư dân mạng cũng đặt niềm tin, nếu các bé theo nghệ thuật chắc chắn sẽ thành công và nổi tiếng. 

Bên cạnh đó, nhiều cũng bày tỏ sự ủng hộ với quyết định của Lê Phương khi cho rằng, việc định hướng nghề nghiệp cho con là cần thiết. Tuy nhiên, cũng cần phải dựa vào sở trường, đam mê của bé, để tương lai các con được làm đúng nghề mình mong muốn.

Lê Phương bật mí định hướng nghề nghiệp tương lai cho con, tưởng xa lạ hoá ra là nghề truyền thống gia đình khiến ai cũng kỳ vọng  - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm