Lệ Hằng tươi tắn bên Phạm Hương trước ngày thi Hoa hậu Hoàn vũ

Lệ Hằng, Phạm Hương và Dương Trương Thiên Lý không ngại đội nắng mưa để tham gia chuyến đi từ thiện, giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn sau lũ.

phạm hương 6
Dành cả ngày 8/11 cho bà con vùng lũ Hà Tĩnh, Hoa hậu Phạm Hương cùng Á hậu Thiên LýLệ Hằng đã mang đến một chuyến đi thật ý nghĩa để giúp đỡ bà con miền Trung những ngày đầy khó khăn này.

phạm hương 11
Dù mưa gió và phải di chuyển bằng xe, bằng thuyền nhưng Phạm Hương, Lệ Hằng, Thiên Lý đều tươi tắn và hết lòng với bà con vùng lũ. 

phạm hương 1
Hoa hậu Phạm Hương như thường lệ vẫn nhiệt tình và lăn xả cùng đoàn. Cô không ngại dầm mưa đạp xe đạp chở từng chị, từng cụ vào hội trường để nhận quà. Đồng thời chuẩn bị thêm rất nhiều kẹo để tặng cho các em nhỏ tại trường. 

phạm hương 2
Phạm Hương cho biết: “Phạm Hương muốn mình đến với bà con không chỉ để hỗ trợ về vật chất mà còn về tinh thần, để có được sự lạc quan, vươn lên trong thời điểm khó khăn này”. 

phạm hương 3
Đoàn đã trao hơn 200 phần quà tiền mặt cho bà con cùng hơn 400 phần quà cho các em nhỏ.

phạm hương 7
Sau chuyến đi này, Hoa hậu Phạm Hương tiếp tục với công việc bận rộn của mình. Cô đang nhận nhiều lời mời làm giám khảo các chương trình truyền hình cũng như tất bật với các công việc thiện nguyện. 

phạm hương 5

phạm hương 9
Trong khi đó á hậu Thiên Lý với vai trò Giám đốc Quốc gia Miss Universe Việt Nam cũng đang bận rộn với công việc huấn luyện cho người đẹp dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 mà Lệ Hằng đang là ứng cử viên sáng giá.
Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, thông tin Con trai Phạm Hương nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm