Lê Âu Ngân Anh tự nhận “mình là cô gái làm dậy sóng tranh cãi nhất” sau 2 năm đăng nhiệm

Hoa hậu Đại dương 2017 thừa nhận mình là Hoa hậu gây sóng gió, tranh cãi nhất trong lịch sử các Hoa hậu của Việt Nam.

Trên trang cá nhân, Lê Âu Ngân Anh vừa đăng tải dòng trạng thái dài trải lòng về quãng thời gian 2 năm giữ cương vị Hoa hậu Đại dương. Trong lời chia sẻ của mình, cô thừa nhận bản thân là Hoa hậu làm dậy sóng tranh cãi nhất trong lịch sử các Hoa hậu của Việt Nam. Tuy nhiên, cô vẫn muốn là một hình mẫu để truyền cảm hứng cho giới trẻ.

"Vậy là mình cũng đã đi đến đoạn cuối chặng đường với vai trò là Hoa hậu Đại Dương 2017. Có lẽ trong lịch sử các Hoa hậu của Việt Nam, mình là cô gái làm dậy sóng tranh cãi nhất. 

Từ 'vẻ đẹp lạ lùng đến kì quặc' lúc giây phút đăng quang, những lần tưởng 'vụt mất nhưng lại không' quanh câu chuyện chiếc vương miện, đến việc là cô Hoa hậu đầu tiên dám đứng lên đối chất bảo vệ quyền lợi của mình. 

Tất nhiên, không một cô Hoa hậu nào lại muốn mọi người nhớ đến mình với những câu chuyện tiêu cực cả, mình vẫn muốn là một hình mẫu, biến những vấp ngã thành một câu chuyện thú vị để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ", Ngân Anh viết.

Lê Âu Ngân Anh trải lòng sau 2 năm đương nhiệm: Mình là cô Hoa hậu đầu tiên dám đứng lên đối chất bảo vệ quyền lợi của mình - Ảnh 1.

Đồng thời, Hoa hậu Đại dương 2017 tâm sự do đối mặt với sóng gió, cô đã trưởng thành lên nhiều. Cô hứa hẹn sẽ không ngừng hoàn thiện bản thân và xây dựng vẻ đẹp tâm hồn của bản thân.

"Không còn là một cô gái bướng bỉnh không chịu chấp nhận cái sai của mình, không còn thiết tha với sự nổi tiếng hào nhoáng nhưng hư ảo, Ngân Anh bây giờ có vẻ điềm nhiên hơn, biết suy nghĩ cho những chuyện thực tế và lâu dài hơn. 

Ngân Anh có thể không là một cô Hoa hậu đại diện cho một vẻ đẹp chuẩn mực, không là một cô Hoa hậu gắn với nhiều hoạt động để thương mại hóa hình ảnh của mình, nhưng sẽ là đại diện cho thế hệ trẻ về việc không ngừng hoàn thiện bản thân và xây dựng con người của mình bằng chính nội dung bên trong", Ngân Anh chia sẻ.

Lê Âu Ngân Anh trải lòng sau 2 năm đương nhiệm: Mình là cô Hoa hậu đầu tiên dám đứng lên đối chất bảo vệ quyền lợi của mình - Ảnh 2.

Ngoài ra, Lê Âu Ngân Anh cũng gửi lời cảm ơn ekip, những người anh em, bạn bè và fan hâm mộ đã không ngại số đông mà "bất chấp" yêu quý và luôn ủng hộ cô bằng mọi giá.

Lê Âu Ngân Anh trải lòng sau 2 năm đương nhiệm: Mình là cô Hoa hậu đầu tiên dám đứng lên đối chất bảo vệ quyền lợi của mình - Ảnh 3.

Lê Âu Ngân Anh trải lòng sau 2 năm đương nhiệm: Mình là cô Hoa hậu đầu tiên dám đứng lên đối chất bảo vệ quyền lợi của mình - Ảnh 4.

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995, quê ở Tiền Giang. Cô từng nhận không ít chỉ trích về ngoại hình khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. Vừa qua, việc Lê Âu Ngân Anh bất chấp đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2019 dù chưa được cấp phép tiếp tục gây dậy sóng mạng xã hội. Thậm chí, chiếc vương miện Á hậu 4 Miss Intercontinental của người đẹp cũng khiến khán giả đặt nghi vấn việc cô mua giải.

Chia sẻ
Đọc thêm