Lê Âu Ngân Anh lên tiếng sau khi bị chỉ trích ăn mặc hớ hênh, lộ vùng nhạy cảm

Nàng hậu khẳng định bản thân mặc "full" phụ tùng, hoàn toàn không có chuyện lộ điểm nhạy cảm.

Trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week 2020 vào tối qua (4/12), Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh xuất hiện nổi bật trong chiếc váy hồng vô cùng quyến rũ. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, khi diện chiếc váy này, người đẹp đã vô tình lộ điểm nhạy cảm ở vòng 1 trước ống kính giới truyền thông. 

Trước những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng về vấn đề này, mới đây, Lê Âu Ngân Anh đã chính thức lên tiếng: "Người gì mà lên hình vừa béo, vừa già, vừa đơ. Không ăn hình khổ lắm mọi người ơi nên mình đã rút lui showbiz lâu rồi, chỉ thỉnh thoảng mới đi dự sự kiện vì quý các anh/chị thân thiết thôi mà cũng có chuyện nữa!! Với lại mình mặc full phụ tùng ở trong không có chuyện lộ điểm nhạy cảm nha"

Lê Âu Ngân Anh lên tiếng về việc bị chỉ trích lộ vòng 1 trước ống kính  - Ảnh 2.

Lê Âu Ngân Anh lên tiếng về việc diện đồ lộ vòng 1.

Chia sẻ với chúng tôi về vấn đề trên, Lê Âu Ngân Anh cho biết, bộ váy cô mặc có nhiều lớp layer từ vải organza khá dày, nhưng màu trắng và hồng nhạt nên có độ trong suốt. Do vậy, cô có mặc áo trong màu nude và ở dưới thì mặc quần short màu nude để đảm bảo không bị lộ những điểm nhạy cảm. Nàng hậu khẳng định dù là đi dự sự kiện cô cũng rất hạn chế việc mặc đồ lộ vòng 1 hoặc trang phục quá ngắn. 

Lê Âu Ngân Anh lên tiếng sau khi bị chỉ trích ăn mặc hớ hêng, lộ vùng nhạy cảm  - Ảnh 3.
Chia sẻ
Đọc thêm