BÀI GỐC Thương tình chị giúp việc bị bệnh nặng, tôi biếu 50 triệu nhưng chị không lấy mà đưa lại cho tôi chiếc thẻ ATM với lời cầu xin nhói lòng

Thương tình chị giúp việc bị bệnh nặng, tôi biếu 50 triệu nhưng chị không lấy mà đưa lại cho tôi chiếc thẻ ATM với lời cầu xin nhói lòng

Lời cầu xin của chị giúp việc làm tôi rối lòng, phải nhờ đến sự trợ giúp của chồng. Nhưng rồi vẫn chưa tìm được câu trả lời thỏa đáng.

3 Chia sẻ

Lấy hết can đảm tôi mới dám tiết lộ chuyện mình che giấu suốt 1 năm qua, nghe xong bạn gái nghẹn ngào báo tin còn sốc hơn

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Lo sợ mất người con gái tuyệt vời, hơn một năm qua tôi không dám tiết lộ bí mật của bản thân cho bạn gái biết.

Tôi năm nay 32 tuổi, đã ly dị vợ, bởi tính cách hai người không hợp nhau. Lúc đầu cô ấy cũng giành quyền nuôi con nhưng rồi một năm sau có bạn trai mới nên vợ cũ trả con về cho tôi. Vậy là suốt 4 năm, tôi sống cảnh gà trống nuôi con, chưa muốn đi thêm bước nữa.

Cho đến khi gặp Vân, một cô gái hiền lành dễ thương, có công việc ổn định, tôi đã đem lòng yêu cô ấy. Trong suốt thời gian yêu Vân, tôi luôn đóng vai là trai tân lịch lãm cuốn hút.

Yêu nhau hơn 1 năm nhưng tôi chưa dám đưa cô ấy về nhà ra mắt bởi sợ bị lộ bí mật. Có lần bạn gái muốn về nhà tôi chơi cho yên tâm vì sợ bị lừa, khi đó tôi buộc phải mượn phòng trọ của cậu đồng nghiệp là nơi ở của mình để đưa cô ấy về chơi.

Đến khi tình yêu của cả hai đã chín muồi, tôi quyết định tiết lộ bí mật của mình cho Vân biết. Khó khăn lắm tôi mới dám nói với bạn gái về chuyện đã qua một đời vợ và đang nuôi một đứa con riêng. Tưởng cô ấy sẽ khóc và bỏ chạy, nào ngờ bạn gái ôm chặt lấy tôi nghẹn ngào nói là cũng có điều muốn nói. Vân bảo cô ấy bị bệnh vô sinh không thể có con.

Lấy hết can đảm tôi mới dám tiết lộ chuyện có con riêng, nghe xong bạn gái nghẹn ngào báo tin còn sốc hơn - Ảnh 1.

Vân bảo cô ấy bị bệnh vô sinh không thể có con. (Ảnh minh họa)

Tôi ngớ người hỏi bạn gái đã từng lấy chồng sao? Cô ấy lắc đầu nói là cách đây 6 năm đã từng yêu một anh chàng, nhiều lần cả hai người quan hệ không dùng biện pháp tránh thai nhưng không có con nên bạn trai cũ đã đưa Vân đi khám. Để rồi khi biết cô ấy có vấn đề về buồng trứng thì anh ta đã bỏ chạy. Sau đó Vân cũng yêu vài người nữa nhưng khi biết không thể có con thì họ cũng đi nhanh như anh chàng ban đầu.

Cô ấy nói rất yêu tôi, sau này sẽ đối xử với con tôi tốt như con đẻ và hi vọng 3 người sẽ tạo nên một gia đình hạnh phúc. Rất thương Vân và tôi tin cô ấy sẽ là người mẹ tốt nhưng là vợ chồng mà không có đứa con chung thì khó lòng hạnh phúc trọn vẹn cả đời.

Tôi sợ lấy Vân rồi, cô ấy sẽ muốn có con và khi đó bao nhiêu tiền tiết kiệm của tôi sẽ phải bỏ ra lo chữa bệnh vô sinh. Theo mọi người tôi có nên đồng ý cưới Vân làm vợ không?

(vanhoai...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm