Lấy hết can đảm thú nhận tình cảm với trai, cô nàng nhận ngay câu trả lời đắng ngắt: Để anh block em, vì vợ anh hay ghen!

Câu trả lời của anh chồng khiến chị em phụ nữ cứ gọi là tung hoa, vỗ tay nhiệt liệt 10 điểm cho sự chung thủy.

Chuyện thú nhận tình cảm với người mình thích chưa bao giờ là chuyện đơn giản. Nhất là giai đoạn đang "cầm cưa" thì chuyện nói ra tình cảm của mình càng là một thử thách khó khăn. Cơ mà không phải cứ can đảm thú nhận, cố gắng vượt qua thử thách là sẽ có một cái kết viên mãn đẹp như mơ.

Điển hình như câu chuyện với cái kết đắng lòng của cô nàng dưới đây. Lấy hết can đảm thú nhận nhận tình cảm với chàng để rồi nhận lại một câu trả lời phũ không thể tả. Vấn đề là, chính câu trả lời phũ phàng đó lại là điểm khiến chị em thấy thích thú vô cùng. Một câu trả lời ngắn gọn, súc tích nhưng đủ khiến chị em phụ nữ phải tung hoa, vỗ tay nhiệt liệt chấm 10 điểm cho sự chung thủy.

Dũng cảm thú nhận tình cảm với trai, cô nàng nhận ngay kết đắng vì vớ phải ngay anh chồng chung thuỷ nhất vịnh Bắc Bộ - Ảnh 1.

Cô nàng dũng cảm thú nhận tình cảm và cái kết đắng lòng khi "vớ" ngay phải anh chồng chung thủy.

"Anh hỏi để biết còn block, chứ vợ anh hay ghen lắm" - chỉ vỏn vẹn vài dòng tin nhắn đó thôi, anh chồng này đã khiến trái tim một người phụ nữ tan nát, nhưng lại khiến trái tim của những người phụ nữ khác nở hoa. Ai cũng tấm tắc khen anh chồng quá tuyệt vời, nếu mình mà là chị vợ và đọc được đoạn tin nhắn này thì cứ gọi là mát lòng, mát dạ.

Một cơn mưa lời khen đã được chị em dành tặng cho anh chồng không ngớt: "Ông chồng thương vợ nhất năm đây rồi", "Hay lắm người đàn ông của năm", "Quá cay cho cô gái nhưng 10 điểm cho anh chồng"... Kể ra mà anh nào cũng được như anh này, thì chị em chẳng việc gì phải lo mất chồng, mất người yêu vào tay gái lạ đúng không?

Dũng cảm thú nhận tình cảm với trai, cô nàng nhận ngay kết đắng vì vớ phải ngay anh chồng chung thuỷ nhất vịnh Bắc Bộ - Ảnh 2.

Chị em thi nhau tag chồng, người yêu vào yêu cầu học theo anh chồng chung thủy cao tay.

Bên cạnh đó, tuy đoạn tin nhắn rất ngắn ngủi thôi, nhưng đã trở thành một câu chuyện "chồng người ta" được chị em truyền tay liên lục. Bên dưới bức ảnh đăng tải đoạn tin nhắn, chị em liên tục tag chồng, người yêu vào để học tập cách từ chối lời tỏ tình của gái lạ. Về phía cô gái xấu số kia thì cũng chỉ mong cô hãy vững lòng mau chóng tìm được người thương đừng là một anh đã có chủ.

Chia sẻ
Đọc thêm