Lấy chồng nhiều năm, người vợ mới bất ngờ chia sẻ về việc bị "ám ảnh" hình tượng người đàn ông trên thương hiệu KFC bởi chi tiết chẳng ai có thể ngờ

Tưởng rằng những thương hiệu đồ ăn nhanh có những cửa hàng thành chuỗi có mặt ở nhiều con phố đã là một hình ảnh vô cùng bình thường, tuy nhiên một người phụ nữ chia sẻ bị "ám ảnh" bởi logo của KFC trong những năm tuổi thơ của mình vì một suy nghĩ đặc biệt.

Là một trong những chuỗi cửa hàng ăn nhanh nổi tiếng tại Mỹ và giờ đây có mặt trên nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam, những cửa hàng của KFC được trang trí khá bắt mắt và điều làm nên ấn tượng trong lòng thực khách đó chính là logo thương hiệu này.

Lấy chồng nhiều năm, người vợ mới bất ngờ chia sẻ về việc bị "ám ảnh" hình tượng người đàn ông trên thương hiệu KFC, bởi chi tiết chẳng ai có thể ngờ - Ảnh 1.

KFC được thành lập bởi doanh nhân Colonel Harland Sanders. Ông bắt đầu công việc bán gà rán từ một nhà hàng nhỏ tại Corbin, Kentucky trong thời kỳ Đại khủng hoảng. Sanders đã sớm nhận thấy tiềm năng từ tổ chức nhượng quyền nhà hàng này, và thương vụ nhượng quyền "Kentucky Fried Chicken" đầu tiên được xuất hiện ở Utah vào năm 1952.

Nói về logo của thương hiệu này cho đến nay đã có nhiều sự thay đổi, lần đổi logo đầu tiên được diễn ra vào năm 1952 đã thay đổi một số chi tiết trên khuôn mặt ông chủ. Năm 1978 thiết kế lại được thay đổi thêm một lần nữa, sau đó là vào năm 1991, 1997 và 2007 thương hiệu này cũng thay đổi logo theo hướng đơn giản hóa nhưng ngày càng tinh tế hơn, khi từ năm 1997 ngoài hình tượng là khuôn mặt nhà sáng lập, chiếc nơ đặc trưng đã được thêm vào đó là bộ vest lịch lãm.

Thế nhưng một câu chuyện thú vị gắn liền với lịch sử phát triển của logo này mới được tiết lộ bởi một người phụ nữ sau khi cô nói với chồng của mình về những năm tháng tuổi thơ, cô đã nhìn nhầm chiếc nơ của doanh nhân Colonel Harland Sanders thành một hình tượng khác. Người chồng kể rằng vợ mình nghĩ chiếc nơ chính là phần cơ thể của người sáng lập ra thương hiệu đồ ăn nhanh này. Ngay sau khi nghe những lời chia sẻ của vợ đã giấu kín bao nhiêu năm thì giờ đây người chồng cũng có những tưởng tượng tương tự. Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội cũng nhận lại không ít sự bất ngờ.

Lấy chồng nhiều năm, người vợ mới bất ngờ chia sẻ về việc bị "ám ảnh" hình tượng người đàn ông trên thương hiệu KFC, bởi chi tiết chẳng ai có thể ngờ - Ảnh 2.

Tuy nhiên cũng phải khẳng định rằng những chiếc logo "dễ hiểu nhầm" trên đã tồn tại từ rất lâu rồi. Vào tháng 4/2007, công ty công bố một logo thương hiệu mới mà Đại tá mặc tạp dề đầu bếp màu đỏ thay vì áo khoác trắng của mình.

Logo KFC mới đặc trưng với màu sắc tươi sáng và một gương mặt đặc biệt, thân thiện hơn của người sáng lập, trong khi giữ lại nguyên bản màu đen của nơ, có kính và chòm râu của ông.

Lấy chồng nhiều năm, người vợ mới bất ngờ chia sẻ về việc bị "ám ảnh" hình tượng người đàn ông trên thương hiệu KFC bởi chi tiết chẳng ai có thể ngờ - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm