Lấy chồng là streamer giàu nhất Việt Nam nhưng lần đầu tiên Xoài Non tiết lộ cách xài tiền của 2 vợ chồng sau khi kết hôn, khiến nhiều người ngỡ ngàng

Sau đám cưới đình đám và những chuyến đi chơi "đánh rơi" cả trăm triệu, Xoài Non mới đây đã chia sẻ chuyện chi tiêu của gia đình sau khi lấy chồng đại gia.

Là thành viên của nhóm Tứ Hoàng streamer nổi tiếng trong giới game thủ, cuối năm 2020, Xemesis đã tổ chức "siêu đám cưới" cùng bạn gái trẻ tuổi - Xoài Non (Phạm Thùy Trang). Hôn lễ đình đám của cặp đôi nhanh chóng được dư luận quan tâm không chỉ bởi đây là đám cưới của streamer được mệnh danh giàu nhất Việt Nam, mà trong hôn lễ cô nàng Xoài Non diện chiếc váy có giá trị lên tới 28 tỷ đồng.

Mắc phải đồn đoán lấy chồng đại gia để "đào mỏ", Xoài Non công khai luôn chuyện chi tiêu của gia đình, lộ món quà đắt đỏ mua tặng chồng nhân ngày sinh nhật - Ảnh 1.

Sau hôn lễ, những người quan tâm đến cặp đôi này lại được thêm một lần nữa bất ngờ với chuyến đi tuần trăng mật siêu đắt đỏ, khi chỉ trong 2 ngày đã tiêu tốn tới 180 triệu đồng. Được nhiều người quan tâm về độ chịu chơi, thì sau khi Xoài Non làm vợ streamer giàu nhất Việt Nam cũng rất nhiều đồn đoán không hay, khi cho rằng cô nàng đến với Xemesis chỉ để "đào mỏ", còn tình yêu của chàng streamer chỉ là yêu chơi bời.

Mắc phải đồn đoán lấy chồng đại gia để "đào mỏ", Xoài Non công khai luôn chuyện chi tiêu của gia đình, lộ món quà đắt đỏ mua tặng chồng nhân ngày sinh nhật - Ảnh 2.

Cũng chính vì những lời đồn đoán không căn cứ, mà Xemesis cũng phải lên tiếng rằng: "Giờ 2 năm hơn cưới xong, tính đến đường con cái luôn rồi. Còn ai thắc mắc gì nữa không ta? Mình thấy mối quan hệ có sao mình là người nhận mà nhiều người ý kiến dã man".

Trong đoạn chia sẻ mới đây của Xoài Non, cô nàng cũng lần đầu bật mí về việc chi tiêu của gia đình làm người hâm mộ bất ngờ. Theo đó khi được người hâm mộ đặt câu hỏi trên Instagram rằng: "Hơi tế nhị xíu ạ. Chan (một tên khác trên mạng xã hội của Xoài Non) và chồng, ai xài tiền người ấy hay Chan quản lý hết ạ?"

Mắc phải đồn đoán lấy chồng đại gia để "đào mỏ", Xoài Non công khai luôn chuyện chi tiêu của gia đình, lộ món quà đắt đỏ mua tặng chồng nhân ngày sinh nhật - Ảnh 3.

Mắc phải đồn đoán lấy chồng đại gia để "đào mỏ", Xoài Non công khai luôn chuyện chi tiêu của gia đình, lộ món quà đắt đỏ mua tặng chồng nhân ngày sinh nhật - Ảnh 4.

Mắc phải đồn đoán lấy chồng đại gia để "đào mỏ", Xoài Non công khai luôn chuyện chi tiêu của gia đình, lộ món quà đắt đỏ mua tặng chồng nhân ngày sinh nhật - Ảnh 5.

Không lòng vòng, mà cô nàng sinh năm 2002 cũng trả lời luôn rằng: "Chan với Hiếu là xài tiền riêng nhé. Không ai quản tiền của ai cả".

Cô nàng trước đó đã từng chia sẻ tự tay mua cho chồng chiếc máy tính "hàng hiệu" đắt đỏ đúng với sở thích của Xemesis, có giá trị lên tới 60 triệu đồng.

Không những tiền ai người nấy tiêu, mà Xoài Non còn tỏ ra là một cô gái thích sự đơn giản và chỉ diện đồ hiệu khi cần thiết, trong lần chia sẻ với fan, cô nàng cho biết: "Chị không muốn tiêu xài quá đà cho những món đồ hiệu rồi quên mất giá trị cuộc sống. Chị muốn cân bằng cả hai và học cách tiết kiệm. Chứ chị mà tiêu thả ga thì không có cơm mà ăn".


Chia sẻ
Đọc thêm