Lấy chồng già để hưởng của cải chưa được bao lâu, người phụ nữ sốc khi bị ép sinh con nối dõi với nhân vật không ngờ tới trong nhà

Người phụ nữ phải cầu cứu cộng đồng mạng để giúp cô đưa ra cách giải quyết vẹn cả đôi đường.

Vào ngày 11/1 vừa qua, một phụ nữ 35 tuổi giấu tên đến từ Nigeria đã chia sẻ câu chuyện oái oăm của mình để xin sự giúp đỡ của cộng đồng mạng. Người phụ nữ cho biết, cô đã kết hôn với một cụ ông giàu có luôn chiều chuộng cô.

Người chồng là chủ sở hữu một công ty về lĩnh vực hàng không có tiếng tăm ở châu Phi. Trước khi trở thành vợ chồng, người phụ nữ 35 tuổi là trợ lý của ông và sau đó, cô nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí bà chủ vì vợ ông này qua đời từ lâu.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của người phụ nữ một bước lên tiên. Cô dành dụm được rất nhiều tiền, mua nhà và nhiều bất động sản khác. Tiền chưa bao giờ là vấn đề đối với người phụ nữ. Tuy nhiên, có một nỗi lo sợ đang ám ảnh tâm trí của cô.

Lấy chồng già để hưởng của cải, cưới chưa được bao lâu, người phụ nữ sốc nặng khi bị ép sinh con nối dõi với nhân vật không ngờ tới trong nhà - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Vì tuổi cao sức yếu, người chồng không còn khả năng sinh con với người vợ mới trẻ đẹp. Ông này chỉ có một người con trai duy nhất 40 tuổi, bị khiếm khuyết cả về tinh thần lẫn thể chất nên chưa lập gia đình. Người chồng già đề nghị cô vợ mới cưới hãy "ngủ" với con trai riêng của ông để sinh ra một bé trai nối dõi, đổi lại người phụ nữ sẽ được hưởng trọn gia tài.

Sau lời đề nghị này, người chồng già cũng từ chối làm chuyện chăn gối với cô vợ mới và luôn tìm cách thúc ép cô thực hiện mong ước của ông. Người phụ nữ chia sẻ rằng thực chất cô có một người con gái ngoài giá thú với mối tình chóng vánh. Tuy nhiên, cô đã giữ bí mật về điều này và nói dối với chồng mình đứa trẻ là em gái ruột của cô, do mẹ ruột bị vỡ kế hoạch mà sinh ra. Hiện con gái riêng của cô đang sống ở một nơi khác.

Người phụ nữ đã nhờ cộng đồng mạng tư vấn xem cô nên làm thế nào trong tình huống oái oăm này. Người phụ nữ không muốn mất quyền thừa kế, bỏ phí công sức của mình trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, cô lại khó có thể chấp nhận việc quan hệ tình dục với con trai riêng  của chồng. Mặc dù vậy, nếu như sinh ra được một bé trai cô sẽ trở thành người phụ nữ giàu có như mong ước.

Thay vì nhận được lời khuyên, người phụ nữ đã bị cộng đồng mạng "ném đá" dữ dội. Đa phần ý kiến đều cho rằng, người phụ nữ đã quá tham lam, che giấu việc có con riêng và chấp nhận lấy chồng già để đổi đời. Việc cô bị ép quan hệ tình dục với con trai riêng của chồng là cái giá xứng đáng cho những âm mưu, toan tính thấp kém. 

Nguồn: Vanguardngr

Chia sẻ
Đọc thêm