Lấy chồng Ấn Độ, Võ Hạ Trâm cứ nghĩ sẽ đẻ con mang vẻ đẹp lai, ngờ đâu nhìn ảnh siêu âm thì kết luận 1 câu: "Hiếm có khó tìm"

Diệu Hà, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Võ Hạ Trâm khoe hình ảnh siêu âm 4D của em bé trong bụng và có những chia sẻ hết sức thú vị.

Mới ngày nào thông báo tin mang thai mà giờ đây, Võ Hạ Trâm đã bước vào những tháng cuối của thai kỳ. Em bé hiện đã được hơn 31 tuần và Võ Hạ Trâm đang háo hức chuẩn bị đón con đầu lòng. 

Mới đây, giọng ca sinh năm 1990 đã chia sẻ bức hình của thai nhi trong bụng qua siêu âm 4D và hài hước chia sẻ: "Người ta nói em đẻ con lai chắc đẹp lắm. Em đính chính là con em không lai mà nó y hệt người Ấn luôn nha bà con. Mẹ Việt đẻ con Ấn mới thật sự là hiếm có khó tìm nè". 

Lấy chồng Ấn Độ, Võ Hạ Trâm cứ nghĩ sẽ đẻ con lai xinh đẹp lắm, ngờ đâu nhìn ảnh siêu âm thì kết luận 1 câu: "Hiếm có khó tìm" - Ảnh 1.

Em bé của Võ Hạ Trâm có nhiều nét giống bố.

Nữ ca sĩ hiện đang mang thai ở những tháng cuối. 

Trong hình, con gái của Võ Hạ Trâm trộm vía trông đáng yêu và đúng là có rất nhiều nét giống bố. Nhiều bạn bè, người hâm mộ của Võ Hạ Trâm cũng phải công nhận điều đó và bình luận hài hước: "Đẻ thuê rồi chị ơi", "Thôi chỉ còn hy vọng giống mẹ ở giọng hát"...

Võ Hạ Trâm thông báo tin vui hồi tháng 3/2021, đến hiện tại cô vẫn chưa tiết lộ mình đang mang thai bé trai hay bé gái. Chỉ biết cô đặt tên thân mật cho con là bé Moon. Hiện tại Võ Hạ Trâm đã tăng 9kg, bé Moon trộm vía được 1,6kg lúc 30 tuần.

Cô chăm chỉ tập luyện mỗi ngày. 

Võ Hạ Trâm ăn chay trường, ăn ít tinh bột, không uống nước ngọt, nước có ga hay cồn. 

Khi mang thai, Võ Hạ Trâm vẫn hoạt động nghệ thuật nhưng không nhiều như trước, cô dành thời gian nghỉ ngơi, dưỡng thai. Cô ăn chay trường trong thời gian mang thai và tập gym, vận động mỗi ngày. Bà mẹ tương lai cảm nhận khi tập luyện, cơ thể của cô nhẹ nhàng hơn, ngủ ngơn hơn, tinh thần cũng vui vẻ và thoải mái hơn. Võ Hạ Trâm khuyên chị em nên tập luyện nhẹ nhàng, vừa sức thì sẽ không ảnh hưởng gì đến em bé, trái lại cả mẹ và bé đều khỏe mạnh.

Trong chế độ ăn uống trong thai kỳ, Võ Hạ Trâm ăn chay trường, tinh bột nạp vừa đủ, ưu tiên các loại rau, củ, quả luộc, hấp, bổ sung chất béo từ các loại hạt, quả bơ... Nữ ca sĩ uống nhiều nước lọc, nói không với thức uống có cồn, ga hay đường hóa học, không quên uống đầy đủ vitamin và khoáng chất mỗi ngày. 

Phụ nữ bầu bí không tránh khỏi những lúc lo lắng nhưng Võ Hạ Trâm luôn cố gắng giữ tinh thần vui vẻ, sức khỏe tốt để chào đón thiên thần nhỏ. 

Lấy chồng Ấn Độ, Võ Hạ Trâm cứ nghĩ sẽ đẻ con lai xinh đẹp lắm, ngờ đâu nhìn ảnh siêu âm thì kết luận 1 câu: "Hiếm có khó tìm" - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm