Lấy cá trong tủ lạnh ra nấu, người phụ nữ giật mình thấy sợi dây chuyền vàng đính kèm lời nhắn, cư dân mạng được phen ghen tị hết nấc

Đúng là quà lớn quà nhỏ, quà giá trị hay không giá trị cũng không quan trọng bằng cách thức tặng quà và tình cảm dành cho người nhận...

Là phụ nữ, ai cũng mong nhận được những món quà bất ngờ từ phía chồng hoặc người yêu trong những ngày lễ đặc biệt hoặc đơn giản chỉ là những hành động yêu thương nhỏ cũng có thể khiến chị em sướng ngất ngây. Như câu chuyện của chị Munirah Mohd Shalleh sống tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia từng khiến hàng ngàn cư dân mạng phải ghen tị.

Tháng 9 năm 2020, Munirah đã "gây bão" mạng xã hội với một bài đăng trên trang cá nhân chia sẻ về cách chồng cô thể hiện tình yêu với vợ đặc biệt như thế nào.

Lấy cá trong tủ lạnh ra nấu, người phụ nữ giật mình thấy sợi dây truyền vàng kèm lời nhắn gửi bất ngờ, cư dân mạng được phen ghen tị - Ảnh 1.

Lấy cá trong tủ lạnh ra nấu, người phụ nữ giật mình thấy sợi dây truyền vàng kèm lời nhắn gửi bất ngờ, cư dân mạng được phen ghen tị - Ảnh 2.

Hình ảnh Munirah trẻ trung dù đã là mẹ.

“Tôi lấy cá trong tủ lạnh ra trước khi anh ấy đi làm sáng nay”, Munirah viết.

Sau đó, cô đã chia sẻ về cuộc trò chuyện dễ thương giữa cô và chồng về việc anh đã cố gắng ngăn cản vợ nấu cá vào sáng hôm đó và thay vào đó nấu nó cho bữa tối theo phong cách 'Tom Yam'.

Khi Munirah lấy cá từ trong tủ lạnh ra để nấu bữa tối, cô đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy thứ bên trong bụng cá. Đó là một sợi dây chuyền vàng và một tờ giấy ghi “Happy B'day Sayang” (Chúc mừng sinh nhật vợ) được đặt bên trong một chiếc túi nylon nhỏ nhét trong bụng con cá.

Lấy cá trong tủ lạnh ra nấu, người phụ nữ giật mình thấy sợi dây truyền vàng kèm lời nhắn gửi bất ngờ, cư dân mạng được phen ghen tị - Ảnh 3.

“Tôi thực sự không nghi ngờ điều gì. Dù trước đây anh ấy chưa bao giờ yêu cầu tôi nấu món gì đó. Thảo nào hôm qua anh ấy tự động lấy cá ra khỏi ngăn đông. Tôi đã mua con cá này vài ngày trước, chỉ là tôi chưa có thời gian để nấu nó", Munirah kể.

Rõ ràng đêm trước đó, chồng của Munirah đã bí mật rã đông con cá để có thể nhét món quà vào bụng con cá và gây bất ngờ cho vợ.

Lấy cá trong tủ lạnh ra nấu, người phụ nữ giật mình thấy sợi dây truyền vàng kèm lời nhắn gửi bất ngờ, cư dân mạng được phen ghen tị - Ảnh 4.

Bài đăng của Munirah đã thu hút 3.600 lượt thích, 3.200 lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận tỏ ra ghen tị của cư dân mạng.

“Khi tôi nhìn thấy món quà đó... tôi đã bật khóc vì hạnh phúc. Cảm ơn chồng rất nhiều! Cầu mong cho cuộc hôn nhân của chúng ta luôn bền vững bằng tình yêu và sự rộng lượng. Nhớ là vợ của anh luôn muốn nhiều điều bất ngờ hơn từ anh", Munirah xúc động chia sẻ.

Lấy cá trong tủ lạnh ra nấu, người phụ nữ giật mình thấy sợi dây truyền vàng kèm lời nhắn gửi bất ngờ, cư dân mạng được phen ghen tị - Ảnh 5.

Gia đình hạnh phúc của Munirah.

(Nguồn: WOB)

Chia sẻ
Đọc thêm