Lâu ngày hội ngộ, Đại Nghĩa - Vân Trang thi nhau “dìm hàng” Trấn Thành không thương tiếc

Trong tập 25 "Nhanh như chớp nhí", màn bắt tay cùng nhau dìm hàng Trấn Thành của Vân Trang và Đại Nghĩa đã mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

Không chỉ mang đến không khí Tết rộn ràng, tập 25 Nhanh Như Chớp Nhí còn khiến khán giả bấn loạn trước sự trở lại của 2 quán quân vô địch Minh Đăng và Nam Long, con gái Hân Hoa hậu – Ngân Chi và "cậu bé thông minh nhất đời" Tuấn Kiệt.

Lâu ngày hội ngộ, Đại Nghĩa - Vân Trang thi nhau “dìm hàng” Trấn Thành không thương tiếc  - Ảnh 1.

Hòa cùng không khí Tết Kỷ Hợi 2019 sắp đến gần, 6 thiên thần nhí và 2 đội trưởng Vân Trang – Đại Nghĩa khiến trường quay tưng bừng khi xuất hiện rạng rỡ với tà áo dài xinh xắn đáng yêu. Tất cả các nhí đều vui như hội khi "bội thu" bao lì xì từ MC Trấn Thành.

Lâu ngày hội ngộ, Đại Nghĩa - Vân Trang thi nhau “dìm hàng” Trấn Thành không thương tiếc  - Ảnh 2.

Thấy có chút "bất công", 2 đội trưởng Vân Trang và Đại Nghĩa cũng "đua đòi" chúc Tết A Xìn để hy vọng được lì xì chút đỉnh. Giữ đúng thần thái "hổ báo" như ngày nào, Đại Nghĩa nhanh nhảu chúc Trấn Thành "năm mới mặt chành bành". Vân Trang cũng đu theo "dìm hàng" A Xìn không thương tiếc.

Lâu ngày hội ngộ, Đại Nghĩa - Vân Trang thi nhau “dìm hàng” Trấn Thành không thương tiếc  - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, 2 đội trưởng còn "trang bị" cho đội mình những cái tên rất đậm đà ẩm thực Tết. Nếu Vân Trang tự hào hô to khẩu hiệu tên đội "Bánh chưng nhân sầu riêng đường phèn xí muội" thì Đại Nghĩa đắc ý với cái tên "Bánh tét nhân cóc ổi mía ghim xoài tượng".

Lâu ngày hội ngộ, Đại Nghĩa - Vân Trang thi nhau “dìm hàng” Trấn Thành không thương tiếc  - Ảnh 4.

Lâu ngày hội ngộ, Đại Nghĩa - Vân Trang thi nhau “dìm hàng” Trấn Thành không thương tiếc  - Ảnh 5.

Sân khấu Nhanh Như Chớp Nhí tuần này trở nên choáng ngợp với sự trở lại của 4 tài năng nhí từng làm "dậy sóng" bảng xếp hạng của chương trình. Đó chính là 2 quán quân vô địch Minh Đăng và Nam Long, bé Miu Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ngân Chi và "cậu bé thông minh nhất đời" Tuấn Kiệt. Mỗi bé mang một màu sắc khác nhau nhưng điểm chung là sở hữu kiến thức khổng lồ, sự tự tin và bản lĩnh chinh phục loạt câu hỏi khó.

htv2_photos be tuan kiet
htv2_photos be tuan kiet
htv2_photos be ngan chi
htv2_photos be ngan chi
htv2_photos be nam long
htv2_photos be nam long
htv2_photos be minh dang
htv2_photos be minh dang

Không hẹn mà gặp, 2 gương mặt từng là đối thủ của nhau: Minh Đăng và Ngân Chi giờ đã hội tụ về chung 1 đội với Vân Trang. Đồng hành còn có tài năng nhí Tường Minh giúp team Vân Trang khó mà đánh bại. Một điều thú vị bé Tường Minh chính là con trai của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Không ngần ngại "kể xấu" ba trên sóng truyền hình, cậu bé công khai ba mình ở nhà suốt ngày cầm điện thoại chơi game, không chịu phụ giúp mẹ.

Tập 25 "Nhanh như chớp nhí": Con trai Nguyễn Hải Phong tiết lộ bí mật động trời của ba

Không kém đội nhà bên, đội Đại Nghĩa với sự xuất hiện của "cậu bé thông minh nhất đời" Tuấn Kiệt, quán quân vô địch Nam Long và tài năng nhí Hồng Long khiến cả trường quay "chao đảo". Vẫn lém lỉnh như ngày nào, Tuấn Kiệt mang đến khoảnh khắc hài hước với loạt câu trả lời "bá đạo".

Lâu ngày hội ngộ, Đại Nghĩa - Vân Trang thi nhau “dìm hàng” Trấn Thành không thương tiếc  - Ảnh 8.

Nam Long khiến người xem tâm phục, khẩu phục bởi vốn kiến thức vô cùng nhạy bén khi đứng trước những câu hỏi "khó nhằn" từ MC Trấn Thành. Hồng Long – cậu con trai của MC Hồng Phúc thừa hưởng khả năng hoạt ngôn của bố cũng đem đến nhiều câu chuyện thú vị.

Lâu ngày hội ngộ, Đại Nghĩa - Vân Trang thi nhau “dìm hàng” Trấn Thành không thương tiếc  - Ảnh 9.

Tập 25 Nhanh Như Chớp Nhí sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật – 27/01/2019.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm