Lâu lâu mới hở bạo, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" lại gây thất vọng vì thân hình kém thon gọn

Có thể thấy việc đã trải qua hai lần sinh nở cũng ảnh hưởng ít nhiều tới vóc dáng của Marian Rivera.

Mới đây, hai vợ chồng Marian Rivera và các con đã có chuyến du lịch đến thành phố biển Dapitan. Nhân dịp này, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đã đăng tải lên Instagram cá nhân một vài bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cô diện bikini khoe dáng trên biển. 

Bức hình Marian Rivera tự tin mặc áo tắm mới được up 2 tiếng đồng hồ đã hút 200.000 lượt like. Có thể thấy sức nóng của bà mẹ hai con này cực lớn. Có thể thấy việc đã trải qua hai lần sinh nở cũng ảnh hưởng ít nhiều tới vóc dáng của Marian Rivera. Tuy vậy nhiều người cũng dành "cơn mưa lời khen" trước vẻ ngoài khỏe khoắn và trẻ trung của "mỹ nhân đẹp nhất Philippines". Trên thực tế, Marian Rivera không ăn kiêng. Cô nuôi con bằng sữa mẹ và chính việc làm này giúp cô giảm cân nhanh hơn. Marian nổi tiếng và được khán giả yêu thương nhờ hình ảnh nhẹ nhàng, trong sáng và nữ tính. Đến nay, dù đã kết hôn sinh con, vẻ đẹp ấy vẫn không hề thay đổi.

Lâu lâu mới hở bạo, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" lại gây thất vọng vì thân hình kém thon gọn - Ảnh 2.

Lâu lâu mới hở bạo, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" lại gây thất vọng vì thân hình kém thon gọn - Ảnh 3.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Lâu lâu mới hở bạo, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" lại gây thất vọng vì thân hình kém thon gọn - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm