Lâu lâu mới được mẹ khoe ảnh, con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" nhận bão like, ai cũng trầm trồ vì quá dễ thương

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Bé Zia được khen ngợi là càng lớn càng xinh đẹp, thần thái không thua kém người mẹ nổi tiếng của mình.

Mới đây trên trang cá nhân, "Mỹ nhân đẹp nhất Philppines" Marian Rivera bất ngờ đăng tải hai bức ảnh cô con gái lớn của mình - bé Zia Dantes. Trong những bức hình này, Zia diện một chiếc váy hoa vô cùng dễ thương, dù chỉ cười mỉm hay cười thật tươi thì Zia vẫn rất xinh xắn, đặc biệt là thần thái rạng rỡ của cô bé thì không thể lẫn đi đâu được. 

MR 3

Hình ảnh mới nhất của con gái Marian Rivera được cô chia sẻ trên mạng xã hội.

MR 2

Bé Zia được khen ngợi vì sự xinh đẹp, đáng yêu.

Đã khá lâu, Marian Rivera không chia sẻ hình ảnh riêng của con gái lên mạng xã hội, chính bởi vậy mà bức ảnh càng nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Ai nấy đều phải thốt lên vì sự đáng yêu cũng như vẻ đẹp rạng ngời của cô bé mới gần 4 tuổi này. 

Ngoài ra nhiều người cũng khen trong bức ảnh mới, Zia trông lớn hơn nhiều, những đường nét xinh đẹp trời phú cho Zia ngày càng hoàn hảo hơn. Mọi người cũng dự đoán, với vẻ đẹp của mình thì trong tương lai, Zia sẽ dễ dàng soán ngôi của mẹ. Sau ít giờ được chia sẻ, bức ảnh mới nhất của Zia đã nhận được hơn 500 nghìn lượt like. 

Zia là con gái lớn của Marian Rivera và Dingdong Dantes. 

Được biết nhờ sức hút tên tuổi của bố mẹ cũng như ngoại hình nổi bật của mình, Zia đã nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo. Cô bé được bố mẹ mở cho con gái một tài khoản riêng để có một khoản tiết kiệm khi trưởng thành. 

Tổ ấm của Marian Rivera và Dingdong Dantes vừa đón thêm thành viên mới là bé Sixto Dantes. Bố mẹ của Zia tiết lộ, cô bé yêu cậu em trai của mình và rất ra dáng chị cả. 

Tổ ấm của họ vừa có thêm thành viên mới cách đây ít lâu, Zia mới gần 4 tuổi nhưng đã rất ra dáng chị cả. 

Chia sẻ
Đọc thêm