Lâu lắm mới thấy ông xã Quỳnh Trần JP "lên sóng", ai cũng bật cười vì pha tạo dáng cực độc của bố bé Sa

Biểu cảm hài hước của ông xã Quỳnh Trần JP khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú, đủ thấy gia đình nhỏ của nữ YouTuber hạnh phúc thế nào.

Là người luôn âm thầm ở bên hỗ trợ Quỳnh Trần JP, ông xã cô rất ít khi xuất hiện trên mạng xã hội. Trang cá nhân của chồng Quỳnh Trần chỉ toàn ảnh vợ con và những chuyến du lịch gia đình, bản thân Quỳnh Trần cũng từng tiết lộ ông xã cô rất ghét lên hình quay video. Ai cũng nghĩ là do bố bé Sa đã lớn tuổi nên khó tính một chút, nhưng thi thoảng ông xã Quỳnh Trần vẫn làm "bạn diễn" trong các video mukbang của vợ, phối hợp cùng Quỳnh Trần và bé Sa rất ăn ý.

Mới đây, vợ chồng nữ YouTuber nổi tiếng lại tiếp tục thu hút sự chú ý của vô số fan hâm mộ bởi khoảnh khắc cả gia đình quây quần bên nhau. Có vẻ như đó là thời gian riêng tư của 3 thành viên nhà Quỳnh Trần trước giờ đi ngủ, trông mẹ con Sa vừa cười vừa chạm má nhau thật tình cảm làm sao!

Lâu lắm mới thấy ông xã Quỳnh Trần JP "lên sóng", ai cũng bật cười vì pha tạo dáng cực độc của bố bé Sa - Ảnh 1.

Trong khi mẹ con Quỳnh Trần tạo dáng khá cute thì có một nhân vật nằm bên cạnh có biểu cảm thật lạ kỳ. Đó là bố bé Sa đang cố nháy mắt trước ống kính, nhưng có vẻ anh muốn chọc cười mọi người nhiều hơn nên đôi mắt có vẻ... hơi lệch! Fan hâm mộ của gia đình nữ YouTuber 8X đều thích thú bật cười trước màn "phá bĩnh" ngộ nghĩnh này.

Tuy đây không phải lần đầu tiên chồng Quỳnh Trần bộc lộ tính cách hài hước trái ngược với vẻ ngoài nghiêm nghị, song vẫn có nhiều người bất ngờ vì không tin nổi bố bé Sa lại có những lúc đáng yêu như thế. Vậy là mọi người đã biết nhóc Sa tinh nghịch vì giống ai rồi đó!

Lâu lâu mới "lên tivi", nhưng lần nào xuất hiện chồng Quỳnh Trần cũng khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả vì biểu cảm lầy lội.

Mặc dù hiếm khi lên sóng, nhưng các khán giả theo dõi Quỳnh Trần thường xuyên đều biết cô rất yêu thương chồng, ông xã cô cũng đối xử rất tốt với vợ. Bà mẹ nổi tiếng luôn nhắc đến chồng trong những mẩu đối thoại thân mật trên video ăn uống, lúc thì khoe chồng mua hộ thực phẩm, lúc thì kể chuyện chồng thích ăn cái này, không thích ăn cái kia... Sau nhiều năm chung sống, tình cảm của vợ chồng Quỳnh Trần khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm