Lâu không thấy 2 anh em ra ngoài, hàng xóm sang hỏi thăm thì đập vào mắt cảnh tượng kinh dị, nghe lời giải thích mà "sốc toàn tập"

Gia An, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Người hàng xóm tên Albina sống ở ngôi nhà ngay bên cạnh cho biết cô đã phải hứng chịu "mùi hôi thối kinh khủng" khi cô bước vào ngôi nhà.

Sự việc gây ám ảnh kinh hoàng này xảy ra mới đây tại một khu dân cư thưa thớt ở thành phố Novomoskovsk, Ukraine. Theo truyền thông nước này, 2 người đàn ông tên Valeriy và Andriy là anh em ruột. Họ sống chung trong một căn nhà ở thành phố miền Trung Ukraine. Suốt một thời gian dài, những người hàng xóm không thấy bóng dáng anh em nhà họ xuất hiện ở bên ngoài nên sinh nghi.

Người hàng xóm tên Albina sống ở ngôi nhà ngay bên cạnh cho biết cô đã phải hứng chịu "mùi hôi thối kinh khủng" khi cô bước vào ngôi nhà.

Lâu không thấy 2 anh em ra ngoài, hàng xóm sang hỏi thăm thì đập vào mắt cảnh tượng kinh dị, nghe lời giải thích mà "sốc toàn tập" - Ảnh 1.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Lâu không thấy 2 anh em ra ngoài, hàng xóm sang hỏi thăm thì đập vào mắt cảnh tượng kinh dị, nghe lời giải thích mà "sốc toàn tập" - Ảnh 2.

Người đàn ông còn sống là Valeriy cho biết anh trai của ông là Andriy đã qua đời đột ngột từ mùa thu năm ngoái sau một cơn đau tim. Valeriy giải thích rằng ông không thể chịu đựng được việc chôn cất người anh trai yêu quý của mình nên quyết định "sống chung" với xác chết để có người bầu bạn, tâm sự.

Người đàn ông 52 tuổi này đã đối xử với bộ xương đang phân hủy của Andriy như thể ông ta vẫn còn sống bằng cách trò chuyện với người chết trong vài tháng "vì ông không muốn cô đơn".

Lâu không thấy 2 anh em ra ngoài, hàng xóm sang hỏi thăm thì đập vào mắt cảnh tượng kinh dị, nghe lời giải thích mà "sốc toàn tập" - Ảnh 3.

Hàng xóm bàng hoàng khi sự việc bị lộ tẩy.

Cô Albina nói với truyền thông địa phương: "Khi bước vào nhà, tôi và một vài người nữa cảm thấy mùi hôi thối khủng khiếp. Một cái xác phân hủy đang nằm trên chiếc ghế dài. Xác chết được phủ một tấm chăn. Khi chúng tôi vén chiếc chăn sang một bên, chúng tôi thấy một bộ xương người đang thối rữa. Valeriy đã ngủ và dùng bữa gần cái xác đang phân hủy trong vài tháng. Ông ấy cư xử với anh trai mình như thể ông ấy còn sống, và còn tiếp tục nói chuyện với ông ấy".

Để làm chậm quá trình thối rữa của cơ thể, những người hàng xóm cho rằng Valeriy đã phải chịu đựng một mùa đông lạnh giá ở nhà mà không có lò sưởi. Một người hàng xóm khác tên Oleksiy cho biết: "Cửa sổ trong nhà họ đóng kín suốt cả mùa đông. Tôi đã tự hỏi, liệu họ có cảm thấy nóng không".

Lâu không thấy 2 anh em ra ngoài, hàng xóm sang hỏi thăm thì đập vào mắt cảnh tượng kinh dị, nghe lời giải thích mà "sốc toàn tập" - Ảnh 5.

Người hàng xóm tên Oleksiy.

Theo truyền thông địa phương, sau khi cảnh sát đến, họ đã đưa thi thể đến nhà xác và chôn cất đàng hoàng.

Hanna Starchevska, nữ phát ngôn viên cảnh sát của sở cảnh sát vùng Dnipropetrovsk, cho biết: "Người đàn ông này đã sống cùng với xác chết của anh trai mình trong 4 tháng. Khi khám nghiệm bề ngoài, chúng tôi không tìm thấy dấu hiệu bạo lực. Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, nạn nhân chết vì nguyên nhân tự nhiên. Các cuộc khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân chính xác của cái chết đang được tiến hành".

Những người hàng xóm nói rằng 2 anh em này đã thất nghiệp từ lâu. Họ lặng lẽ sống một cuộc sống đơn giản thư giãn cùng nhau, có gì ăn nấy.

Lâu không thấy 2 anh em ra ngoài, hàng xóm sang hỏi thăm thì đập vào mắt cảnh tượng kinh dị, nghe lời giải thích mà "sốc toàn tập" - Ảnh 6.

Phát ngôn viên cảnh sát khu vực Dnipropetrovsk.

Nguồn: Dailystar

Chia sẻ
Đọc thêm