"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"

Sự kiện ra mắt phim "Lật Mặt: 48H" diễn ra vô cùng hấp dẫn và nóng hơn bao giờ hết khi tái hiện những pha hành động gay cấn.

Tối 14/1, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã tổ chức buổi ra mắt đoàn phim Lật Mặt: 48H tại TP.HCM.

Nối tiếp thành công những phần trước, Lật Mặt: 48H hứa hẹn sẽ tiếp tục "làm mưa làm gió" phòng vé dịp Tết Nguyên Đán 2021.

Điều đặc biệt trong sự kiện đó là những pha hành động, đánh đấm gay cấn được tái hiện ngay trong khán phòng khiến mọi người vô cùng thích thú. Cảnh Ốc Thanh Vân ôm diễn viên nhí gào khóc trên sân khấu để lại nhiều ấn tượng.

"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà" - Ảnh 2.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà.

"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà" - Ảnh 3.

Nữ diễn viên Lê Hạ Anh.

"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà" - Ảnh 4.

Diễn viên Marcus.

"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà" - Ảnh 5.

Huỳnh Đông.

"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà" - Ảnh 6.

Hoàng Rapper.

"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà" - Ảnh 7.

Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy.

"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà" - Ảnh 8.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà bên dàn diễn viên nhí.

"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà" - Ảnh 9.

Hoàng Mèo.

Bất ngờ trong sự kiện là màn tái hiện các pha hành động với sự tham gia của các diễn viên và cascadeur.

"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà" - Ảnh 11.

Phân đoạn của Ốc Thanh Vân khiến không ít người nổi da gà.

"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà" - Ảnh 12.

Được biết để tập luyện cho phần xuất hiện ấn tượng này một ngày trước đó Ốc Thanh Vân đã gặp chấn thương đến chảy máu miệng.

"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà" - Ảnh 13.

Đoàn phim đã chia sẻ về những kỷ niệm trong suốt quá trình thực hiện "Lật Mặt: 48H"

"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà" - Ảnh 14.

Bộ phim bom tấn "Lật Mặt: 48H" sẽ chính thức công chiếu rộng rãi trên toàn quốc từ Mùng 1 Tết Nguyên Đán 2021.

Chia sẻ
Đọc thêm