Lập hẳn một album "dìm hàng" bạn gái lúc đang ăn, chàng trai thấy may mắn vì "trộm vía chưa chia tay"

Chàng trai có sở thích rất hay ho là chụp ảnh "dìm hàng" bạn gái và khẳng định "tôi yêu tất cả những gì thuộc về cô ấy".

Đó là câu chuyện tình yêu của Hoàng Sơn (SN 1991) và bạn gái Diễm Quỳnh (SN 1993), hiện cả hai đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ duyên để Hoàng Sơn gặp được Diễm rất tình cờ, nhưng anh mãi không quên cái ngày định mệnh đó, cái giây phút gặp cô khiến trái tim anh rung rinh.

"Tụi mình quen nhau khi mình là thợ xăm, còn Quỳnh là khách xăm. Lúc đó mình vẫn đang là học viên lành nghề trong tiệm xăm, Quỳnh thì đã là khách hàng thân thiết của.

Ấn tượng ban đầu về Quỳnh là nhìn cô ấy rất cool, tóc thì xoăn tít, ăn mặc thì vô cùng lạ mắt nhưng rất hợp thời trang. Rồi thì mình cũng chỉ để ý có vậy thôi. Nhưng trong khoảng thời gian hơn 7 giờ đồng hồ làm việc, mình được trò chuyện cùng cô ấy nhiều hơn và mình nhận ra một điều: Quỳnh rất dễ thương, đặc biệt là giọng nói của cô ấy. Điều đó khiến mình thấy cô ấy rất đặc biệt" - Hoàng Sơn chia sẻ ấn tượng đầu tiên khi gặp Quỳnh.

Lập hẳn một album "dìm hàng" bạn gái lúc đang ăn, chàng trai thấy may mắn vì "trộm vía chưa chia tay" - Ảnh 1.

Hình ảnh Hoàng Sơn và bạn gái Diễm Quỳnh.

Cuộc nói chuyện đầu tiên với Quỳnh diễn ra khá suôn sẻ và thoải mái khiến Sơn chắc mẩm rằng cô nàng sẽ tự tìm đến mình làm quen. Nhưng không, chàng thợ xăm này đã lầm to.

"Ẩn sâu trong sự dễ thương của cô ấy là sự kiêu ngạo vô cùng tận. Đến nỗi, mình phải kết bạn Facebook trước, vất vả tìm cách để được nói chuyện và "cưa" cô ấy" - Hoàng Sơn chia sẻ.

Nhắn tin qua lại được tầm 1 tháng thì anh chàng chủ động mời "đối phương" hẹn hò. Càng nói chuyện nhiều với Quỳnh, Sơn càng cảm nhận được đây đích thị là cô gái dành cho mình nên anh "chốt hạ" luôn. Và Hoàng Sơn không ngờ lời tỏ tình lí nhí của anh được Diễm Quỳnh chấp nhận.

Đến nay cả hai đã yêu nhau được 1 năm nhưng ai gặp lần đầu tiên cũng nghĩ rằng họ bên nhau rất lâu rồi vì 2 người vô cùng thân thiết và tình cảm.

Hình ảnh tình bể tình của cặp đôi.

Hoàng Sơn có một sở thích vô cùng hay ho đó là... chụp ảnh "dìm hàng" bạn gái lúc đang ăn. Anh chàng thậm chí có cả một album để trêu chọc người yêu mình. Nhưng chàng thợ xăm chụp vậy không phải để bêu xấu người yêu, mà anh cảm thấy vô cùng trân trọng những khoảnh khắc tự nhiên đó của cô nàng.

"Mình rất thường xuyên chụp ảnh những lúc cô ấy không để ý, khi đó, Quỳnh vô cùng đáng yêu. Mình không nghĩ là "dìm hàng" đâu, bởi những khoảnh khắc đó cô ấy dễ thương vô cùng. Mình chỉ chụp bằng camera thường thôi mà Quỳnh vẫn xinh xắn như vậy thì làm sao có thể coi đó là chụp xấu, phải không nào" - Chàng thợ xăm chia sẻ về album ảnh "đặc biệt".

Những khoảnh khắc tự nhiên nhất của người yêu được anh chàng chụp lại để làm kỉ niệm.

Hoàng Sơn còn cho biết, Diễm Quỳnh lại thấy việc anh thường xuyên chụp những tấm hình đó là việc bình thường. Cô không hề giận dỗi hay cáu kỉnh. Khi nhìn lại những tấm hình đó, cả hai đều bật cười vui vẻ và cảm thấy yêu đối phương nhiều hơn.

Chàng thợ xăm này còn dành từ "thần kỳ" để miêu tả về người con gái anh yêu. Bởi anh có thể tâm sự mọi chuyện trong lòng với cô, để rồi nhận về từ người thương những lời khuyên bổ ích. Thậm chí Quỳnh còn hiểu Sơn đến mức khi anh không nói gì cô cũng đoán được tâm trạng của anh. Và có những khoảnh khắc cả hai cùng bật cười vì quá hiểu hành động của đối phương.

"Quỳnh là người yêu, là người bạn thân, là người đưa ra lời khuyên, đôi khi là một "người đàn ông" để mình có thể chia sẻ thẳng thắn mọi suy nghĩ. Đó không phải là Quỳnh rất thần kỳ sao?" - Hoàng Sơn cảm nhận về cô bạn gái của mình.

Lập hẳn một album "dìm hàng" bạn gái lúc đang ăn, chàng trai thấy may mắn vì "trộm vía chưa chia tay" - Ảnh 5.

Hiện tại cả hai đang cố gắng hoàn thiện bản thân và hoàn tất những kế hoạch cá nhân để tiến tới hôn nhân. Cùng chúc cho 2 bạn có cái kết thật viên mãn nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm