Lạnh người câu nói của gã chồng giết vợ và bố mẹ vợ: "Cháu giết hết rồi, lần này cháu đi sẽ không về nữa"

Trên đường đi đầu thú sau khi đã ra tay sát hại cả gia đình nhà vợ, Thịnh nói với hàng xóm đã giết chết hết cả và hắn cũng xác định lần này đi sẽ không có ngày trở về.

Liên quan đến vụ con rể ra tay giết bố mẹ vợ và vợ, ngày 28/6 Công an tỉnh Thái Bình đang điều tra, làm rõ vụ án.

Chiều cùng ngày, có mặt tại thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa không khí tang thương bao trùm cả thôn nhỏ, giữa cái nắng gay gắt những ngày tháng 6, người thân, hàng xóm, chính quyền địa phương đang lo tổ chức tang lễ cho 3 nạn nhân xấu số.

Lạnh người câu nói của gã con rể giết bố mẹ vợ ở Thái Bình trên đường đi đầu thú: "Cháu giết chết hết rồi, lần này cháu đi sẽ không về nữa" - Ảnh 1.

Không khí tang thương bao trùm thôn nhỏ.

Có mặt tại đám tang, nhiều người vẫn chưa thể tin việc Thịnh ra tay sát hại cả gia đình nhà vợ một cách độc ác và tàn nhẫn đến vậy.

Có mặt tại tang lễ, anh Nam (hàng xóm) cho biết, trước đây vợ chồng Thịnh đã nhiều lần xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Sáng nay khi xảy ra vụ việc tại địa phương không ai hay biết Thịnh gây án như thế nào.

"Vào sáng nay, khi mọi người đến hiện trường thì thấy bà M., chị S. tử vong ở góc sân tại đầu ngõ dẫn vào nhà, còn ông C. tử vong tại ghế trong phòng khách. Sau khi gây án, Thịnh lấy chăn đắp cho các nạn nhân, chở con về nhà rồi đến công an đầu thú.

Khi Thịnh đến công an đầu thú thì người dân địa phương mới biết. Bởi sáng nay mọi người đi làm đồng, không ở nhà nên không hay biết chuyện gì xảy ra...", anh Nam chia sẻ.

Lạnh người câu nói của gã con rể giết bố mẹ vợ ở Thái Bình trên đường đi đầu thú: "Cháu giết chết hết rồi, lần này cháu đi sẽ không về nữa" - Ảnh 2.

Người thân ngã quỵ trong đám tang 3 nạn nhân xấu số.

Theo lời anh Nam, sau khi sát hại cả nhà vợ, trên đường tới công an đầu thú, Thịnh gặp người quen và có nói: "Lần này cháu đi luôn chắc không về nữa, cháu giết chết hết rồi". Tuy nhiên, khi nghe thấy vậy, không ai dám tin vào tội ác tày trời mà hắn đã gây ra".

Anh Nam nhận xét, Thịnh trước đây cũng từng là người ăn chơi và bạn bè nghi dính vào con đường nghiện ngập.

"Tối hôm qua (27/6) Thịnh uống rượu với người thân và bảo rằng bây giờ cháu tu chí làm ăn rồi không còn chơi bời nghịch ngợm nữa. Nghe Thịnh nói vậy, mọi người nghĩ hắn đã tỉnh ngộ, làm ăn không ngờ lại ra tay độc ác như vậy...", anh Nam cho biết.

Lạnh người câu nói của gã con rể giết bố mẹ vợ ở Thái Bình trên đường đi đầu thú: "Cháu giết chết hết rồi, lần này cháu đi sẽ không về nữa" - Ảnh 3.

Không ai giấu nổi nỗi đau khi tiễn đưa 3 nạn nhân xấu số về nơi an nghỉ.

Chia sẻ về vụ việc, người dân tại địa phương cho biết đã nhiều lần nghe tin về việc Thịnh và vợ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Tuy nhiên, không ai dám nghĩ hắn ta lại có thể gây ra vụ thảm án đau lòng đến vậy.

Được biết vợ chồng Thịnh đã có 2 người con gái, kinh tế gia đình ổn định. Trước đây, Thịnh đi làm trong miền Nam và mới trở về địa phương. Sau khi về nhà, nhiều người đồn đoán rằng anh ta chơi bời, dính vào nghiện ngập.

Lạnh người câu nói của gã con rể giết bố mẹ vợ ở Thái Bình trên đường đi đầu thú: "Cháu giết chết hết rồi, lần này cháu đi sẽ không về nữa" - Ảnh 4.

Tất cả bà con hàng xóm, người thân đều bàng hoàng khi nghe tin vụ việc xảy ra.

Còn với chị S. (vợ Thịnh) là người hiền lành, chịu khó và có nhan sắc ở địa phương nên khá nhiều người muốn hỏi làm vợ.

Trước đó, vào khoảng 8h sáng, ngày 28/6, Đào Văn Thịnh (SN 1979, trú tại thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ) đến nhà ông Đào Đình C. (SN 1946), bà Vũ Thị M. (SN 1946) là bố mẹ vợ ở cùng địa chỉ (thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa) để nói chuyện.

Trong lúc nói chuyện xảy ra mâu thuẫn xô xát, Thịnh đã dùng dao chém vào người bố mẹ vợ và vợ là chị Đào Thị S. (sinh năm 1978), làm các nạn nhân tử vong tại chỗ.

Chia sẻ
Đọc thêm