Lạng Sơn: Phát hiện thi thể đôi nam nữ đang phân hủy trong căn nhà thuê, nghi giết nhau vì ma túy

Khi phá cửa vào bên trong, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể đôi nam nữ đang trong quá trình phân huỷ, hiện trường có nhiều vết máu và ma tuý.

Sáng 16/8, người dân khu vực đường Nguyễn Thế Lộc (phường Hoàng Văn Thụ, TP.Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn) phát hiện mùi hôi thối phát ra từ căn nhà trên đường Nguyễn Thế Lộc. 

Sau nhiều lần gọi cửa không được, người nhà nạn nhân trèo tường vào trong nhà phá cửa thì bàng hoàng phát hiện 2 thi thể 1 nam và 1 nữ. 

Danh tính nạn nhân nữ được xác định là Ngọc L.H. (SN 1977, trú phường Hoàng Văn Thụ, TP.Lạng Sơn) và nạn nhân nam giới là Lương T.C. (SN 1975, trú tại thôn Bình Độ, xã Quốc Việt, huyện Tràng Định). 

Lạng Sơn: Phát hiện thi thể đôi nam nữ trong căn nhà thuê, tìm thấy ma tuý tại hiện trường - Ảnh 1.

Thi thể người đàn ông được phát hiện trong tình trạng đang phân huỷ.

Tại thời điểm phát hiện, cả hai thi thể đang trong quá trình phân hủy, trên người có vết máu. Ngay sau đó, người dân đã trình báo cơ quan chức năng. 

Nhận được tin báo, Công an TP.Lạng Sơn và Công an tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành kiểm tra, khám nghiệm tử thi và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của các nạn nhân. 

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 17/8, lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, qua khám nghiệm hiện trường bước đầu cho thấy 2 nạn nhân đã sát hại lẫn nhau. 

Lạng Sơn: Phát hiện thi thể đôi nam nữ trong căn nhà thuê, tìm thấy ma tuý tại hiện trường - Ảnh 2.

Nhiều người dân khi phá cửa vào nhà bàng hoàng phát hiện thi thể đôi nam nữ trong quá trình phân huỷ.

"Kết quả điều tra ban đầu cho thấy nạn nhân nam nghiện ma tuý. Tại hiện trường, cơ quan công an cũng đã tìm thấy ma tuý. Người này lên TP. Lạng Sơn để điều trị bệnh về thần kinh. Còn nạn nhân nữ là kẻ bán ma tuý.

Hiện hồ sơ vụ án đã được đơn vị chuyển sang VKS, nhiều khả năng cơ quan chức năng sẽ đình chỉ vụ án vì người gây án đã chết", vị lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự thông tin.

Chia sẻ
Đọc thêm