Làng giải trí Thái Lan tiếp tục ghi nhận ca nhiễm tiếp theo, mỹ nhân "Tuổi Nổi Loạn" dương tính với Covid-19

Nữ diễn viên cũng thông báo và kêu gọi tới tất cả những ai từng tiếp xúc gần cần tự cách ly, theo dõi sức khỏe.

Mới đây, nữ diễn viên Pearwah Nichaphat Chatchaipholrat của "Tuổi Nổi Loạn" đã thông báo trên trang Instagram cá nhân rằng, cô được xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ: "Gửi tới tất cả mọi người, vào tối ngày 15/3 vừa qua, tôi cảm thấy đau đầu, hâm hấp sốt, lúc đo nhiệt độ là 36,5 độ C. Tôi đã quyết định uống thuốc giảm đau để đi ngủ. Sáng ngày hôm sau tôi không còn cảm giác nhức đầu nữa nhưng vẫn sốt, khi đo nhiệt độ thì cho kết quả 37 độ C. Cảm thấy không thoải mái và nghi ngờ mình đã nhiễm virus Covid-19, tôi liền quyết định tới bệnh viện tại Phayathai để khám sức khoẻ.

Sáng ngày 20/3, tôi nhận được cuộc gọi trực tiếp từ bác sĩ thông báo khám sức khoẻ. Kết quả, tôi dương tính với Covid-19, virus Corona được phát hiện trong khoang mũi và khoang họng của tôi".

Làng giải trí Thái Lan tiếp tục ghi nhận ca nhiễm tiếp theo, mỹ nhân "Tuổi Nổi Loạn" thông báo dương tính với Covid-19 - Ảnh 2.

Mỹ nhân "Tuổi Nổi Loạn" cũng thông báo và kêu gọi tới tất cả những ai từng tiếp xúc gần, làm việc chung với cô trong khoảng thời gian từ ngày 1/3 cho tới nay hãy cung cấp thông tin, quan sát sức khoẻ, đồng thời hãy cách ly trong vòng 14 ngày để phát hiện các triệu chứng.

Làng giải trí Thái Lan tiếp tục ghi nhận ca nhiễm tiếp theo, mỹ nhân "Tuổi Nổi Loạn" thông báo dương tính với Covid-19 - Ảnh 3.

"Tôi thực sự xin lỗi mọi người vì thời gian khó khăn này. Mong mọi người hãy chăm sóc bản thân một cách nghiêm túc, tránh ra khỏi nhà, rửa tay thường xuyên", nữ diễn viên cho hay.

Nguồn: Instagram

Làng giải trí Thái Lan tiếp tục ghi nhận ca nhiễm tiếp theo, mỹ nhân "Tuổi Nổi Loạn" thông báo dương tính với Covid-19 - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm