Lang Điện Hạ: Tiêu Chiến đóng vai phụ mà còn nổi hơn nam chính, Vương Đại Lục trở thành người tội nghiệp nhất

Dù chỉ đóng vai phụ nhưng Tiêu Chiến vẫn là người nổi bật nhất "Lang Điện Hạ".

Bộ phim Lang Điện Hạ do Vương Đại Lục - Lý Thấm đóng chính vừa phát sóng đã gây xôn xao làng giải trí Hoa ngữ. Trên mạng xã hội, các topic về Lang Điện Hạ được mở ra ồ ạt, Douban cũng bắt đầu mở điểm để khán giả đánh giá và để lại bình luận.

Đa phần người xem đều bày tỏ sự bất ngờ khi Lang Điện Hạ đột ngột phát sóng mà chẳng có thông báo trước. Thậm chí, khán giả còn bị sốc khi thấy Tiêu Chiến xuất hiện với hàng loạt cảnh hôn môi nóng bỏng sau khoảng thời gian tạm im ắng vì scandal do fan gây ra.

Lang Điện Hạ: Tiêu Chiến đóng vai phụ mà còn nổi hơn nam chính, Vương Đại Lục trở thành người tội nghiệp nhất - Ảnh 2.

"Lang Điện Hạ" đã bắt đầu phát sóng trên Youku và IQiyi.

Tuy nhiên, điều đáng quan tâm nhất là nam chính Vương Đại Lục hoàn toàn lép vế trước Tiêu Chiến. Hầu như các chủ đề được cư dân mạng đặt ra trên Weibo và Facebook đều là nói về Tiêu Chiến. Dù đóng vai phụ nhưng Tiêu Chiến còn nổi bật, được quan tâm hơn Vương Đại Lục.

Điều này cũng dễ hiểu, bởi Lang Điện Hạ được quay từ 3 năm trước, thời điểm đó, Tiêu Chiến vẫn là nam diễn viên vô danh, không được chú ý như Vương Đại Lục. 3 năm sau, nhờ có phim đam mỹ đình đám Trần Tình Lệnh mà Tiêu Chiến trở thành "lưu lượng" có lượng fan đông đảo bậc nhất CBiz.

Lang Điện Hạ: Tiêu Chiến đóng vai phụ mà còn nổi hơn nam chính, Vương Đại Lục trở thành người tội nghiệp nhất - Ảnh 3.

Lang Điện Hạ: Tiêu Chiến đóng vai phụ mà còn nổi hơn nam chính, Vương Đại Lục trở thành người tội nghiệp nhất - Ảnh 4.

Tiêu Chiến là nhân vật được quan tâm nhất "Lang Điện Hạ".

Trong phim Lang Điện Hạ, vai Tật Xung của Tiêu Chiến là một Tấn Quốc vương thế tử có tình có nghĩa. Từ khi sinh ra, Tấn Quốc vương thế tử đã gánh vác trên vai trách nhiệm và sự kỳ vọng từ các bậc tiền bối trong gia tộc. Về phía Lý Thấm, nữ diễn viên đóng vai Mã Trích Tinh, con gái của Khuê Châu Thành Chủ Mã Anh. Mã Trích Tinh có tính cách phóng khoáng, luôn thích kết giao bằng hữu khắp nơi.

Lang Điện Hạ: Tiêu Chiến đóng vai phụ mà còn nổi hơn nam chính, Vương Đại Lục trở thành người tội nghiệp nhất - Ảnh 5.

Lang Điện Hạ: Tiêu Chiến đóng vai phụ mà còn nổi hơn nam chính, Vương Đại Lục trở thành người tội nghiệp nhất - Ảnh 6.

Lang Điện Hạ: Tiêu Chiến đóng vai phụ mà còn nổi hơn nam chính, Vương Đại Lục trở thành người tội nghiệp nhất - Ảnh 7.

Dù đóng vai phụ nhưng Tiêu Chiến còn nổi bật hơn cả Vương Đại Lục.

Lang Điện Hạ kể về Chu Hữu Văn (Vương Đại Lục) - một thiếu niên hoang dã được đàn sói nuôi lớn. Sau khi trưởng thành, hoàng đế Hậu Lương nhận Chu Hữu Văn làm nghĩa tử, đồng thời phong làm Bột Vương. Trong một lần tình cờ, Chu Hữu Văn cứu sống Mã Trích Tinh (Lý Thấm) - con gái Khuê Châu Thành Chủ. Trải qua sinh tử thử thách, Chu Hữu Văn và Mã Trích Tinh chiến đấu phò trợ chính nghĩa.

Chia sẻ
Đọc thêm