Lan truyền thông tin Thùy Tiên bị người đẹp Campuchia chơi xấu trong thời điểm quan trọng tại Miss Grand, nàng Hậu phản ứng như thế nào?

Thông tin người đẹp Campuchia đưa đoạn clip Thùy Tiên xé giấy ghi nợ để bôi xấu hình ảnh nàng Hậu người Việt đang gây xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip người trong ekip công ty quản lý của Thùy Tiên vừa theo dõi chung kết Miss Grand International vừa nói về chuyện cô bị chơi xấu.

Cụ thể, người này nói rằng Miss Grand Campuchia đã đưa clip Thùy Tiên xé giấy nợ cho ban tổ chức và Miss Grand Thái Lan xem. Tuy nhiên, Miss Grand Thái Lan lại không hùa vào nói xấu mà ngược lại còn thông báo sự việc này cho Thùy Tiên.

Hiện tại, độ chính xác của thông tin này vẫn chưa được người trong cuộc xác nhận, nhưng trên các diễn đàn mạng đang bàn luận rất sôi nổi về hành động của người đẹp Campuchia.

Lan truyền thông tin Thùy Tiên bị người đẹp Campuchia chơi xấu trong thời điểm quan trọng tại Miss Grand, nàng Hậu phản ứng như thế nào? - Ảnh 2.

Theo thông tin đang được lan truyền, Miss Grand Campuchia đã đưa clip Thùy Tiên xé giấy nợ cho ban tổ chức ngay trước lúc diễn ra đêm chung kết

Hiện tại, Thùy Tiên vẫn chưa có phản hồi gì về thông tin này. Ngày hôm nay, nàng Hậu đã có hoạt động gặp gỡ chủ tịch Miss Grand International. Cô khiến người hâm mộ nức lòng khi xuất hiện với diện mạo vô cùng rạng rỡ, xinh đẹp, phong cách sang chảnh, hiện đại nhưng không kém phần gợi cảm.

Lan truyền thông tin Thùy Tiên bị người đẹp Campuchia chơi xấu trong thời điểm quan trọng tại Miss Grand, nàng Hậu phản ứng như thế nào? - Ảnh 4.

Lan truyền thông tin Thùy Tiên bị người đẹp Campuchia chơi xấu trong thời điểm quan trọng tại Miss Grand, nàng Hậu phản ứng như thế nào? - Ảnh 5.

Lan truyền thông tin Thùy Tiên bị người đẹp Campuchia chơi xấu trong thời điểm quan trọng tại Miss Grand, nàng Hậu phản ứng như thế nào? - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm