Làn sóng tẩy chay Hương Giang ngày càng dữ dội, khán giả tấn công show Chị em chúng mình, đòi thay người vì không thích nghe đạo lý

Hương Giang tiếp tục là cái tên vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi của khán giả.

Mới đây, cư dân mạng đã lan truyền hình ảnh và thông tin của một nhóm kín tập hợp các antifan của Hoa hậu Hương Giang trên Facebook. Điều đáng nói là mặc dù chỉ vừa mới thành lập nhưng lượng người tham gia nhóm đã vượt ngưỡng 100.000 thành viên

Nguyên nhân khiến nhiều người trở thành antifan của Hương Giang được cho là vì nàng Hậu rao giảng đạo lý quá nhiều trên các show truyền hình dù chưa có kinh nghiệm sống và tuổi đời dày dặn.

Làn sóng tẩy chay Hương Giang ngày dữ dội, khán giả tấn công chương trình có nàng Hậu đòi thay người nếu không sẽ nghỉ xem - Ảnh 2.

Trước phản ứng ngày càng dữ dội của khán giả, chương trình Chị em chúng mình mà Hương Giang đang tham gia với vai trò host cố định cũng vấp phải làn sóng tẩy chay. Trong bài viết mới nhất của chương trình, nhiều khán giả đã không ngại bày tỏ sẽ không xem Chị em chúng mình vì Hương Giang rao giảng đạo lý, dạy đời người khác quá nhiều và có nhiều phát ngôn bất nhất với những gì mà cô từng nói trước đây khiến khán giả cho rằng nàng Hậu quá lươn lẹo.

Làn sóng tẩy chay Hương Giang ngày dữ dội, khán giả tấn công chương trình có nàng Hậu đòi thay người nếu không sẽ nghỉ xem - Ảnh 3.

Bài đăng mới nhất của chương trình vấp phải nhiều lượt thả phẫn nộ của khán giả.

Chưa dừng lại ở đó, bên dưới bài đăng hashtag #taychayhuonggiang (tẩy chay Hương Giang) cũng xuất hiện đầy rẫy. Thậm chí, có nhiều người còn đòi đổi Hương Giang bằng một nghệ sĩ nữ khác, nếu không sẽ "cạch mặt" chương trình chỉ vì sự xuất hiện của nàng Hậu.

Làn sóng tẩy chay Hương Giang ngày dữ dội, khán giả tấn công chương trình có nàng Hậu đòi thay người nếu không sẽ nghỉ xem - Ảnh 4.

Làn sóng tẩy chay Hương Giang ngày dữ dội, khán giả tấn công chương trình có nàng Hậu đòi thay người nếu không sẽ nghỉ xem - Ảnh 5.

Khán giả dọa tẩy chay chương trình Chị em chúng mình nếu còn có sự góp mặt của Hương Giang.

Hương Giang từng chia sẻ: "Người ta thắc mắc Hương Giang nói gì nhiều dữ vậy, không biết bao nhiêu tuổi mà cứ lên mặt dạy đời người khác? Tôi không lên mặt dạy dỗ ai nhé quý vị. Đây chỉ là những quan điểm cá nhân, nếu có thể giúp ích cho bạn thì bạn nghe, không thì bạn nghe các quan điểm của những người phụ nữ khác". Thế nhưng, việc liên tục chia sẻ quan điểm cá nhân của cô khiến cô trở thành "cái gai" trong mắt cộng đồng antifan.

Chia sẻ
Đọc thêm