Lan Ngọc tiếp tục bị Kaity Nguyễn 'giăng bẫy' trong loạt poster mới của Cô Gái Từ Quá Khứ

THÀNH VŨ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cô Gái Từ Quá Khứ tiếp tục tung nhiều hình ảnh gây tò mò.

Sau đoạn clip First Look - Cái nhìn đầu tiên gây chú ý, đoàn phim Cô Gái Từ Quá Khứ đã "thừa thắng xông lên", tung ra bộ poster giới thiệu trọn vẹn dàn nhân vật chủ chốt sẽ xuất hiện trong dự án "giật gân", thuộc Vũ trụ Mỹ nhân của Namcito - Bảo Nhân lần này.

Lan Ngọc tiếp tục bị Kaity Nguyễn 'giăng bẫy' trong loạt poster mới của Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 1.

Trong bộ poster nhân vật được ekip MAR6 tung ra của Cô Gái Từ Quá Khứ, Lan Ngọc tiếp tục trở thành "nạn nhân" giống trong đoạn video First Look. Lần này nhân vật Hoàng Quyên bị trói, bắt cóc (dường như) bởi chính cô em Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn). Điều này thể hiện rõ trong poster của Kaity Nguyễn thông qua hình ảnh cô em đang đe dọa cô chị.

Lan Ngọc tiếp tục bị Kaity Nguyễn 'giăng bẫy' trong loạt poster mới của Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 2.

Lan Ngọc tiếp tục bị Kaity Nguyễn 'giăng bẫy' trong loạt poster mới của Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 3.

Ngoài ra trong poster các nhân vật còn lại, những mối quan hệ bắt đầu được tiết lộ. Nhân vật Bách (Lãnh Thanh) quen biết với Quỳnh Yên, trong khi Jack (Lê Xuân Tiền) bất ngờ lâm vào cơn nguy kịch. Hai chàng trai này chắc chắn sẽ đóng góp 7 phần "cảm tính", 3 phần kịch tính vào cuộc đối đầu của 2 nữ chính sắp tới.

Lan Ngọc tiếp tục bị Kaity Nguyễn 'giăng bẫy' trong loạt poster mới của Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 4.

Lan Ngọc tiếp tục bị Kaity Nguyễn 'giăng bẫy' trong loạt poster mới của Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, cặp "lão làng" NSND Lê Khanh - NSƯT Hữu Châu cũng được đề cập đầy tính bí ẩn, gây tò mò. Theo chia sẻ từ đoàn phim, NSƯT Hữu Châu thể hiện nhân vật Tùng - một tiến sĩ Y khoa đã về hưu, giàu có, lập dị cùng quá khứ có phần bí mật. Đồng hành cùng Tùng là quản gia Kim (NSND Lê Khanh), luôn bên cạnh và chăm sóc chủ nhân một cách tận tụy quá mức. Đây cũng là lần đầu tiên NSND Lê Khanh để mặt mộc 100% trên màn ảnh rộng.

Lan Ngọc tiếp tục bị Kaity Nguyễn 'giăng bẫy' trong loạt poster mới của Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 6.

Lan Ngọc tiếp tục bị Kaity Nguyễn 'giăng bẫy' trong loạt poster mới của Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 7.

Ngoài bộ poster nhân vật, ekip Cô Gái Từ Quá Khứ còn mang đến thêm poster phim chính thức, với hình ảnh Lan Ngọc - Kaity Nguyễn đứng trước "biển lửa". Ngoài ra, hình ảnh Lan Ngọc dường như đang cố gắng khuyên nhủ Kaity Nguyễn cũng được lồng nhỏ vào poster, càng tạo thêm sự tò mò cho khán giả. Liệu rằng rốt cuộc giữa hai mỹ nhân này đang có khúc mắc, tranh cãi gì?

Lan Ngọc tiếp tục bị Kaity Nguyễn 'giăng bẫy' trong loạt poster mới của Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 8.

Cô Gái Từ Quá Khứ dự kiến ra rạp vào ngày 18/11/2022.

Nguồn ảnh: MAR6

Chia sẻ
Đọc thêm