Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My 9X tung bộ ảnh mừng Valentine, nhan sắc cực phẩm mới là điều đáng nói

Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My 9X mừng Valentine bằng cách tung ra bộ ảnh đẹp cho phim mới.

Nhân ngày Lễ Tình nhân 2021 và cũng là dịp đầu năm mới Tân Sửu, ba nữ chính xinh đẹp của bộ phim 1990 gồm Nhã Phương - Ninh Dương Lan Ngọc - Diễm My 9X đã chiêu đãi khán giả bằng bộ ảnh mới ấn tượng.

Lấy hồng làm màu sắc chủ đạo, bộ poster Valentine chính là món quà mà Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My và Nhã Phương đã phải bí mật thực hiện giữa những ngày cuối năm bận rộn. Khoác lên mình những bộ trang phục lấp lánh và sang trọng, ba nữ chính thể hiện đẳng cấp nhan sắc ngày thăng hạng và chín muồi ở ngưỡng tuổi 30. Không những thế, Nhã Phương - Ninh Dương Lan Ngọc - Diễm My 9X còn thông qua bộ ảnh để nói lên những quan điểm nữ quyền rất mới mẻ, hiện đại.

Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My 9X tung bộ ảnh mừng Valentine, nhan sắc cực phẩm mới là điều đáng nói - Ảnh 1.

Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My 9X tung bộ ảnh mừng Valentine, nhan sắc cực phẩm mới là điều đáng nói - Ảnh 2.

Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My 9X tung bộ ảnh mừng Valentine, nhan sắc cực phẩm mới là điều đáng nói - Ảnh 3.

Loạt ảnh Valentine của Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My 9X.

Trong văn hóa Á Đông, tuổi 30 của người phụ nữ là một cột mốc mang tính bước ngoặt. Khi còn ở độ tuổi đôi mươi, họ có đủ sự tự do để thực hiện những kế hoạch riêng nhưng khi cột mốc ba mươi sắp gần kề, những cô gái bắt đầu phải đối diện với hàng tá những áp lực vô hình. Công việc đã ổn định chưa, cha mẹ đã được chăm sóc ổn thỏa chưa, và quan trọng nhất là "chừng nào lập gia đình". Tình trạng hôn nhân trở thành một "quả bom nổ chậm" của phụ nữ ngưỡng tuổi 30, chỉ chực chờ đến những dịp đặc biệt như lễ tết để phun trào thành cơn mưa câu hỏi.

Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My 9X tung bộ ảnh mừng Valentine, nhan sắc cực phẩm mới là điều đáng nói - Ảnh 4.

Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My 9X tung bộ ảnh mừng Valentine, nhan sắc cực phẩm mới là điều đáng nói - Ảnh 5.

Ninh Dương Lan Ngọc.

Lễ Tình nhân năm nay rơi vào ngày Mùng 3 Tết Âm lịch, do đó có lẽ những cô gái "tuổi băm" cũng sắp phải đối diện với những mối bận tâm như thế. Song, thông qua bộ poster Valentine, ba nữ chính của 1990 tự tin đưa ra tuyên bố: Valentine không cần chờ đợi ai, bản thân mỗi chúng ta đã là một món quà. 

Hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương nằm hẳn lên những hộp quà chính là câu trả lời cho những lời bàn tán về tình yêu tuổi 30. Có người thương tặng quà thì tốt mà đang độc thân vui vẻ cũng không sao, niềm hạnh phúc tự mỗi người tạo ra cho mình mới là điều quý giá nhất.

Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My 9X tung bộ ảnh mừng Valentine, nhan sắc cực phẩm mới là điều đáng nói - Ảnh 6.

Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My 9X tung bộ ảnh mừng Valentine, nhan sắc cực phẩm mới là điều đáng nói - Ảnh 7.

Diễm My 9X.

Bên cạnh đó, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My và Nhã Phương cũng từng chia sẻ rằng cả ba rất vui khi được tham gia vào một bộ phim khắc họa chân thật cuộc sống tuổi 30 của các cô gái hiện đại. Bên cạnh chuyện tình cảm, ngưỡng tuổi "chênh vênh 30" còn là vô số những nỗi lo khác: Phải đạt được những cột mốc cao hơn trong công việc, phải chăm sóc cha mẹ đang dần yếu đi. 

Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My 9X tung bộ ảnh mừng Valentine, nhan sắc cực phẩm mới là điều đáng nói - Ảnh 8.

Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My 9X tung bộ ảnh mừng Valentine, nhan sắc cực phẩm mới là điều đáng nói - Ảnh 9.

Nhã Phương.

Chính vì thế, thông qua poster Valentine, bộ ba 1990 mong muốn các khán giả nữ của mình hãy tin vào bản thân nhiều hơn. Không cần vội vã kết hôn vì những lời "nhắc nhở", cũng không cần sốt ruột vì đón 14/02 một mình, miễn là mỗi ngày đều thực hiện được những mục tiêu mà bản thân đặt ra thì đó chính là hạnh phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm