Lan Ngọc khoe visual quá đỉnh khi cắt tóc ngắn, nhan sắc hoàn toàn khác với lúc quay Running Man

Lan Ngọc đã được các đồng nghiệp tổ chức sinh nhật bất ngờ ngay trên phim trường Cô gái từ quá khứ.

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc vừa được ekip phim Cô gái từ quá khứ tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ ngay tại trường quay. Trước đó, ngọc nữ có chút hụt hẫng vì tưởng mình bị "bỏ quên", và khi bị "đánh úp", Ms.Q hạnh phúc đến phát khóc.

Lan Ngọc khoe visual quá đỉnh khi cắt tóc ngắn, nhan sắc hoàn toàn khác với lúc quay Running Man  - Ảnh 1.

Lan Ngọc khoe visual quá đỉnh khi cắt tóc ngắn, nhan sắc hoàn toàn khác với lúc quay Running Man  - Ảnh 2.

Lan Ngọc xuất hiện xinh tươi với mái tóc ngắn cá tính.

Khi đóng phim mới, Lan Ngọc đã cắt tóc ngắn. Diện mạo mới của cô nàng hoàn toàn khác với lúc tham gia chương trình gây sốt Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy.

Trong phim Cô gái từ quá khứ, Lan Ngọc tiếp tục thủ vai Ms Q nhưng với tính cách và tạo hình đầy mới mẻ và nhiều thử thách, vì vậy cô dành trọn thời gian để trau dồi cho vai diễn cũng như xây dựng tâm lý cho nhân vật của mình. Lịch quay dày đặc trùng với ngày sinh nhật tuổi 32 của mình, Lan Ngọc quyết định không tổ chức sinh nhật để tập trung tâm lý cho vai diễn nặng ký lần này. Tuy nhiên, cô bất ngờ khi ekip đã âm thầm tổ chức buổi tiệc nhỏ để chúc mừng tuổi mới cho Lan Ngọc ngay tại trường quay.

Lan Ngọc khoe visual quá đỉnh khi cắt tóc ngắn, nhan sắc hoàn toàn khác với lúc quay Running Man  - Ảnh 3.

Lan Ngọc khoe visual quá đỉnh khi cắt tóc ngắn, nhan sắc hoàn toàn khác với lúc quay Running Man  - Ảnh 4.

Lan Ngọc khoe visual quá đỉnh khi cắt tóc ngắn, nhan sắc hoàn toàn khác với lúc quay Running Man  - Ảnh 5.

Nữ diễn viên đã được tổ chức sinh nhật bất ngờ.

Ninh Dương Lan Ngọc hạnh phúc đến rơi nước mắt trước việc làm đầy ngạc nhiên này của ekip Cô gái từ quá khứ: "Tôi cũng có đoán là có khi hôm nay sẽ được đoàn phim tổ chức sinh nhật trên set quay. Tuy nhiên, tôi quay cả buổi sáng ở một địa điểm khác cũng không thấy có gì diễn ra, các diễn viên hay anh Nhân, anh Nam cũng không có biểu hiện gì ngoài chuyện chúc sinh nhật tôi. Thành ra tới khi di chuyển qua địa điểm quay mới và được "đánh úp" như vậy, tôi thực sự bất ngờ lắm. Hóa ra mọi người "chơi chiêu" với tôi, tôi mang danh Ms.Q - Gái già lắm chiêu mà tính ra chiêu vẫn chưa bằng ekip này rồi".

Lan Ngọc khoe visual quá đỉnh khi cắt tóc ngắn, nhan sắc hoàn toàn khác với lúc quay Running Man  - Ảnh 6.

Lan Ngọc khoe visual quá đỉnh khi cắt tóc ngắn, nhan sắc hoàn toàn khác với lúc quay Running Man  - Ảnh 7.

Lan Ngọc khoe visual quá đỉnh khi cắt tóc ngắn, nhan sắc hoàn toàn khác với lúc quay Running Man  - Ảnh 8.

Vì là ngày quay cùng "Hội Chăn Chuối" gồm có Thoại Tiên, Thùy Anh, Phương Lan thế nên màn chúc mừng sinh nhật bất ngờ của Lan Ngọc tràn ngập tiếng cười. Sau khi đóng cùng nhau qua 2 phim điện ảnh thuộc vũ trụ Gái Già và bước sang Cô gái từ quá khứ, hội bạn này đã trở nên thân thiết thực sự với nhau từ phim đến cả ngoài đời thực.

Mặc dù không có cảnh quay vào ngày hôm nay, thế nhưng Lê Xuân Tiền cũng bí mật đến phim trường để chúc mừng tuổi mới cho Lan Ngọc. Trước đó trên trang cá nhân, Lê Xuân Tiền đã "dìm hàng" Lan Ngọc bằng bức ảnh đón sinh nhật năm trước, khi ngọc nữ màn ảnh Việt bị hội bạn và ekip "ụp" bánh kem vào mặt khiến cho cô nàng thất kinh hồn vía.

https://afamily.vn/lan-ngoc-khoe-visual-qua-dinh-khi-cat-toc-ngan-nhan-sac-hoan-toan-khac-voi-luc-quay-running-man-20220404165128366.chn
Chia sẻ
Đọc thêm