Lan Ngọc đăng ảnh với Liên Bỉnh Phát, BB Trần vào dằn mặt, tỏ thái độ khó chịu ra sao mà fan Running Man dậy sóng?

BB Trần lập tức tỏ thái độ khi thấy Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát đăng ảnh chụp ở địa điểm quay hình Running Man.

Tập 9 của chương trình truyền hình Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến hấp dẫn. Trong tập này, khán giả không khỏi bất ngờ khi Trường Giang giành được chiến thắng cuối cùng, còn Lan Ngọc - Jun Phạm thì bị loại ở những phút đầu tiên.

Lan Ngọc đăng ảnh với Liên Bỉnh Phát, BB Trần vào dằn mặt, tỏ thái độ khó chịu ra sao mà fan Running Man dậy sóng? - Ảnh 1.

Liên Bỉnh Phát - Lan Ngọc - BB Trần.

Tại Running Man năm nay, Lan Ngọc không còn là cô gái duy nhất trong dàn cast nữa. Dẫu vậy, Lan Ngọc vẫn được Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Karik, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm hết sức thương yêu, cưng chiều. Bằng chứng là Lan Ngọc chụp rất nhiều ảnh với các thành viên nam của Running Man và thường xuyên chia sẻ lên Facebook để gây cười.

Trong 1 lần Lan Ngọc đăng ảnh với Liên Bỉnh Phát - Trương Thế Vinh, BB Trần đã vào tỏ thái độ "khó chịu". Nam diễn viên hỏi lại Lan Ngọc rằng: "Ai cho phép ngồi gần Phát". Lập tức, netizen tràn vào bày tỏ sự thích thú dưới bình luận của BB Trần. Có khán giả còn cho biết rất mong BB Trần sẽ tham gia Running Man mùa 3.

Lan Ngọc đăng ảnh với Liên Bỉnh Phát, BB Trần vào dằn mặt, tỏ thái độ khó chịu ra sao mà fan Running Man dậy sóng? - Ảnh 2.

Lan Ngọc đăng ảnh với Liên Bỉnh Phát, BB Trần vào dằn mặt, tỏ thái độ khó chịu ra sao mà fan Running Man dậy sóng? - Ảnh 3.

Lan Ngọc đăng ảnh với Liên Bỉnh Phát thì bị BB Trần vào dằn mặt.

Tại Running Man mùa đầu tiên, BB Trần nhiều lần bị gán ghép với Liên Bỉnh Phát. Tuy không lươn lẹo, chơi dơ bằng BB Trần hay các thành viên khác nhưng Liên Bỉnh Phát lại được yêu mến bởi sự thật thà, ngô nghê. Liên Bỉnh Phát có sức mạnh hơn người nên ở các trò chơi cần thể lực, nam diễn viên này đều cân tất. Cùng với Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát là "Kẻ Mạnh" giúp cân bằng lực lượng cho chương trình.

Lan Ngọc đăng ảnh với Liên Bỉnh Phát, BB Trần vào dằn mặt, tỏ thái độ khó chịu ra sao mà fan Running Man dậy sóng? - Ảnh 4.

BB Trần.

Tuy nhiên, cũng chỉ bởi quá ga lăng nên Liên Bỉnh Phát hay nhường phần thắng cho đội khác. Không dưới 1 lần, khán giả thấy Liên Bỉnh Phát nhường nhịn Lan Ngọc và Thúy Ngân.

Tập 10 của Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy sẽ lên sóng vào tối Chủ nhật, 21/11/2021 trên HTV7.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 19/09/2021
  • 20h - Chủ Nhật - HTV7

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Jack, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Karik
Chia sẻ
Đọc thêm