Lan Ngọc đăng ảnh bụng bầu to vượt mặt, fan vào nhắc tên người đàn ông này

Lan Ngọc gây bất ngờ cho khán giả khi đột nhiên đăng ảnh có bầu lên Facebook.

Ninh Dương Lan Ngọc vừa gây thích thú cho khán giả khi đăng 2 bức ảnh có bụng bầu to vượt mặt. Thực chất, đây là hình ảnh được cắt ra từ phim 1990Lan Ngọc đóng cùng Nhã Phương, Diễm My 9X.

Lan Ngọc đăng ảnh bụng bầu to vượt mặt, fan vào nhắc tên người đàn ông này  - Ảnh 1.

Lan Ngọc đăng ảnh mang bầu lên Facebook.

Bộ phim từng dự kiến ra mắt vào dịp lễ 30/4 năm nay nhưng vì scandal đạo diễn Nhất Trung tố Nhã Phương có thái độ làm việc không tốt nên mới dời lịch. Sau đó ít lâu, dịch bệnh lại có diễn biến phức tạp nên 1990 đến giờ vẫn còn chưa ra mắt.

Dù đã chú thích rằng hình ảnh trên thuộc về bộ phim 1990 nhưng fan vẫn "quyết không tha" cho Lan Ngọc. Một số khán giả vào hỏi người yêu của nữ diễn viên là ai, một số người khác còn nhắc thẳng tên S.T Sơn Thạch. Dẫu vậy, cả Lan Ngọc lẫn S.T Sơn Thạch đều nhiều lần khẳng định giữa 2 người chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè thân thiết.

Lan Ngọc đăng ảnh bụng bầu to vượt mặt, fan vào nhắc tên người đàn ông này  - Ảnh 2.

Lan Ngọc đăng ảnh bụng bầu to vượt mặt, fan vào nhắc tên người đàn ông này  - Ảnh 3.

Fan vào gọi tên S.T Sơn Thạch.

1990 thuộc thể loại hài, tình cảm, gia đình, xoay quanh cuộc sống của Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc) bản lĩnh trong công việc và ổn định trong tình yêu 12 năm với chàng giám đốc Vũ Nguyễn (Hải Nam), Jessica Diễm (Diễm My) với quan điểm sống không cần đàn ông sau nhiều tổn thương trong tình trường và một Nhã Ca (Nhã Phương) đằm thắm, dịu dàng, luôn chăm sóc tổ ấm bên cạnh hoàng tử đích thực của đời mình.

Lan Ngọc đăng ảnh bụng bầu to vượt mặt, fan vào nhắc tên người đàn ông này  - Ảnh 4.

Lan Ngọc đăng ảnh bụng bầu to vượt mặt, fan vào nhắc tên người đàn ông này  - Ảnh 5.

Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My trong phim.

Trong phim, Ninh Dương Lan Ngọc vào vai Linh Lan, cô gái nữ dành cả thanh xuân để xây đắp sự nghiệp và khẳng định bản thân. Diễm My 9X hoá thân thành cô nàng nữ cường Jessica Diễm - người có thể sống hoàn toàn độc lập mà không cần đến đàn ông. 

Trong khi đó, Nhã Phương lại thể hiện vai diễn khá giống mình ngoài đời - người phụ nữ của gia đình, hội tụ đủ tố chất "công - dung - ngôn - hạnh" của mẫu phụ nữ truyền thống mà cánh đàn ông thường mong lấy làm vợ. Nhìn bề ngoài, cô đang có một cuộc sống đáng mơ ước với người chồng lãng tử và một cậu con trai kháu khỉnh. Thế nhưng, sâu bên trong, nhân vật Nhã Ca phải đối mặt với những sự đổ vỡ mơ hồ khó nhìn được bằng mắt.

Chia sẻ
Đọc thêm