Lan Ngọc có động thái gây chú ý trước tin rạn nứt với Trường Giang, đăng bài tag cả dàn cast Running Man trừ Trường Giang

Lan Ngọc chính thức lên tiếng về tin đồn rạn nứt với Trường Giang sau khi quay show Running Man Vietnam 2021.

Ninh Dương Lan Ngọc vừa có động thái gây chú ý sau khi vướng tin đồn mâu thuẫn với Trường Giang. Cụ thể, vào đúng ngày 20/10, Lan Ngọc đăng status trên Facebook cá nhân ngụ ý đòi quà cho mình và đàn em Thúy Ngân.

Sau đó, Lan Ngọc tag 5 thành viên Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy còn lại vào bài đăng. Những thành viên nam được tag gồm: Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Karik. Cộng thêm Thúy Ngân, bài đăng này của Lan Ngọc đã có đủ 7 thành viên Running Man Vietnam 2021, người duy nhất không có mặt là Trường Giang.

Lan Ngọc có động thái gây chú ý trước tin rạn nứt với Trường Giang, đăng bài tag cả dàn cast Running Man trừ Trường Giang  - Ảnh 1.

Lan Ngọc lên tiếng đính chính về tin đồn mâu thuẫn, rạn nứt với Trường Giang.

Lập tức, netizen đặt ra nghi vấn có phải giữa Lan Ngọc với Trường Giang đã có mâu thuẫn nên nữ diễn viên chỉ tag 6 người mà bỏ qua Trường Giang?

Trước thông tin bất lợi, Lan Ngọc chính thức đính chính rằng: "U là trời, mấy anh chị ơi. Anh lớn của tụi em có gia đình rồi. Hai tụi em chỉ đòi quà 20/10 mấy anh lớn độc thân thôi. Quên edit thêm, mấy ông anh em vẫn chưa tặng quà nha. Xin đừng tạo áp lực cho mấy anh em tụi em, tụi em vẫn vui vẻ hòa đồng".

Lan Ngọc có động thái gây chú ý trước tin rạn nứt với Trường Giang, đăng bài tag cả dàn cast Running Man trừ Trường Giang  - Ảnh 2.

Nguyên nhân xuất phát tin đồn là từ dòng status đòi quà không có tên Trường Giang.

Được biết, trong số 8 thành viên Running Man Vietnam mùa này thì chỉ có Trường Giang là không sử dụng Facebook cá nhân. Mọi thông tin quan trọng liên quan đến nam danh hài đều được thông báo qua Fanpage chính thức mang tên "Nghệ sĩ Trường Giang".

Lan Ngọc có động thái gây chú ý trước tin rạn nứt với Trường Giang, đăng bài tag cả dàn cast Running Man trừ Trường Giang  - Ảnh 3.

Lan Ngọc có động thái gây chú ý trước tin rạn nứt với Trường Giang, đăng bài tag cả dàn cast Running Man trừ Trường Giang  - Ảnh 4.

Lan Ngọc có động thái gây chú ý trước tin rạn nứt với Trường Giang, đăng bài tag cả dàn cast Running Man trừ Trường Giang  - Ảnh 5.

Những hình ảnh đầu tiên của dàn cast Running Man Vietnam ở Hàn Quốc.

Hiện tại, Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy đã phát sóng đến tập 5. Tập 5 được ghi hình ở Hàn Quốc với sự góp mặt của 8 thành viên chính thức gồm: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Karik. Tập 6 sẽ tiếp tục được phát sóng vào tối Chủ nhật ngày 24/10/2021 trên HTV7.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 19/09/2021
  • 20h - Chủ Nhật - HTV7

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Jack, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Karik
Chia sẻ
Đọc thêm