BÀI GỐC Thấy vợ cũ đang chăm người mới trong viện, tôi hả hê đến khích bác nhưng khi ra về lại dặn lòng phải giành lại cô ấy bằng được

Thấy vợ cũ đang chăm người mới trong viện, tôi hả hê đến khích bác nhưng khi ra về lại dặn lòng phải giành lại cô ấy bằng được

Tôi cứ nghĩ sau khi chia tay tôi, vợ cũ sẽ sống một cuộc sống khó khăn, nhưng ngoài điều kiện vật chất kém, cô ấy đang sống hạnh phúc hơn bao giờ hết.

3 Chia sẻ

Lần nào đi qua cửa nhà chồng cũ, anh cũng chặn đầu xe rồi dúi vào tay tôi túi bánh giò làm tôi hoang mang vô cùng

Từ sau khi ly hôn, cuối tuần nào anh cũng gọi điện hỏi em có về quê không? Nếu tuần ấy em về thì y như rằng anh cũng về và đón đường, chặn đầu xe em.

Ai bảo phụ nữ mới khó hiểu chị em nhỉ, đàn ông nhiều khi cũng khiến phụ nữ chẳng biết đường nào mà lần ấy chứ! Điển hình là chồng cũ của em đây này. Em với anh ly hôn đến nay là 5 tháng. Nguyên nhân do mâu thuẫn vợ chồng chứ không phải có người thứ ba nào cả.

Em với anh cùng quê, nhà cách nhau có 4 cây số, muốn về nhà em thì phải đi qua nhà chồng cũ. Từ sau khi ly hôn, cuối tuần nào anh cũng gọi điện hỏi em có về quê không? Nếu tuần ấy em về thì y như rằng anh cũng về và đón đường, chặn đầu xe em. (Do khoảng cách không quá xa, em lại say xe nên thường đi xe máy về quê).

Sau đó chồng cũ chẳng nói chẳng rằng dúi vào tay em một túi bánh giò nóng hôi hổi, bảo em mang về mà ăn. Rồi anh quay người vào nhà luôn, chẳng nhiều lời thêm. Nhà anh chuyên làm bánh giò bán, bánh ngon lắm nên em thích vô cùng, hồi còn ở với nhau lần nào về quê, anh cũng mang lên cho em cả túi to để tủ lạnh ăn dần.

Lần nào đi qua cửa nhà chồng cũ, anh cũng chặn đầu xe rồi không nói không rằng dúi vào tay tôi túi bánh giò, khiến tôi hoang mang và khó hiểu vô cùng - Ảnh 1.

Giá kể em chẳng còn vương vấn gì, em có thể phóng vụt qua nhà anh không cần bận tâm anh có tặng bánh hay không. (Ảnh minh họa)

Qua vài lần như thế, em nghĩ rằng chồng cũ vẫn còn lưu luyến em. Nếu không tại sao vẫn nhớ sở thích của vợ cũ, còn cố tình về quê cùng em, chặn đầu xe tặng bánh giò như vậy? Thú thực em vẫn yêu anh, khi trước viết đơn ly hôn là một quyết định nông nổi. Xa nhau rồi em nhận ra mình vẫn còn tình cảm với anh và muốn đoàn tụ.

Thế nhưng khi em hỏi dò anh có bạn gái chưa thì anh khẳng định chắc nịch là có bạn gái mới rồi. Nghe xong em hụt hẫng và buồn vô cùng. Đồng thời cũng hoang mang, khó hiểu lắm, vậy tại sao anh vẫn "thả thính" vợ cũ bằng túi bánh giò?

Sau lần khẳng định đã có bạn gái với em, chồng cũ vẫn tiếp tục thực hiện màn chặn xe đưa bánh giò như vậy. Em hỏi thẳng anh nếu có bạn gái rồi thì đừng làm thế nữa kẻo cô ấy ghen. Nhưng anh im lặng chẳng nói năng gì, bánh thì vẫn đều đặn tặng cho em.

Giá kể em chẳng còn vương vấn gì, em có thể phóng vụt qua nhà anh không cần bận tâm anh có tặng bánh hay không. Khổ nỗi em vẫn muốn quay lại với chồng cũ nên giờ đây em mới phải đau đầu đoán suy nghĩ của anh như thế này.

Các chị cho em lời khuyên với! Liệu có phải chồng cũ muốn quay về nhưng đang "làm giá" để em phải chủ động xuống nước làm lành? Hay thật sự anh ấy có người mới rồi và tặng bánh chỉ vì coi em như bạn bè?

(diepvang8...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm