BÀI GỐC Vợ chồng vừa ân ái xong thì chồng đẩy tôi xuống giường và yêu cầu ly dị ngay lập tức, lý do anh ta đưa ra khiến tôi chỉ biết ôm mặt cầu xin tha thứ

Vợ chồng vừa ân ái xong thì chồng đẩy tôi xuống giường và yêu cầu ly dị ngay lập tức, lý do anh ta đưa ra khiến tôi chỉ biết ôm mặt cầu xin tha thứ

Chồng nói tôi chẳng khác gì người phụ nữ đã sinh 3 con nên không xứng với thân phận cao quý của anh.

3 Chia sẻ

Lần nào đi công tác về, tôi đều phát hiện đồ điện, đường nước hỏng trong nhà đã được sửa chữa, vợ bảo gọi thợ nhưng bí mật phía sau khiến tôi sốc nặng

Mấy hôm sau tôi đi công tác, khi trở về thì mọi thứ đã được sửa ngon lành hết cả. Không hiểu có thợ nào mà tận tụy và đa năng tới mức vừa sửa chiếc nồi cơm điện hỏng, còn vệ sinh cả máy tính của vợ tôi bóng loáng.

Thú thật tôi không phải người đàn ông khéo léo và có tài vặt trong khoản sửa chữa đồ dùng gia đình, đường ống nước... Việc tôi có thể làm gần như chỉ là thay chiếc bóng đèn cháy, lau bụi cho mấy chiếc quạt mà thôi. Phức tạp hơn một chút là đều phải gọi thợ. Vì chuyện ấy mà vợ tôi bao phen phàn nàn, chê bai chồng. Cô ấy bảo, đàn ông không biết sửa chữa đồ điện, máy móc trong nhà có khác gì phụ nữ không biết nấu ăn!

Thế mà cỡ 2 tháng trở lại đây, tôi phát hiện ra một điều lạ. Đó là mỗi lần tôi đi công tác về, hễ trong nhà có gì hỏng hóc thì đều được sửa chữa, thay mới ngon lành hết. Ban đầu tôi chẳng nghi ngờ gì đâu, vợ bảo gọi thợ đến sửa và tôi tin tưởng ngay.

Nhưng dần dần tôi đâm nghi ngờ, vì mấy lần có đồ hỏng nhưng vợ tôi không bao giờ gọi thợ sửa ngay, tôi gọi thì vợ ngăn lại, cứ bảo từ từ không cần vội. Mấy hôm sau tôi đi công tác, khi trở về thì mọi thứ đã được sửa. Không hiểu có thợ nào mà tận tụy và đa năng tới mức vừa sửa chiếc nồi cơm điện hỏng, còn vệ sinh cả máy tính của vợ tôi bóng loáng.

Tôi nghi ngờ có điều mờ ám trong những ngày mình đi công tác nhưng lại không có chứng cứ. Hôm vừa rồi, trước khi đi công tác, tôi đã lén gọi người lắp camera trong nhà, dù biết việc ấy là không nên chút nào. Nhưng tôi thật sự nóng ruột quá, tôi chỉ muốn biết tưởng tận mọi chuyện để có cách giải quyết sớm nhất mà thôi.

Lần nào đi công tác về, tôi đều phát hiện đồ điện, đường nước hỏng trong nhà được sửa chữa ngon lành hết, vợ bảo gọi thợ nhưng bí mật thật sự phía sau mới khiến tôi sốc nặng - Ảnh 1.

Tôi nên "dạy bảo" lại vợ thế nào? (Ảnh minh họa)

Những hình ảnh thu được khiến tôi không khỏi sững sờ. Người sửa chữa mọi đồ điện, đường ống nước trong nhà chúng tôi chính là anh chàng hàng xóm. Từ những hình ảnh thu được, vợ tôi và anh hàng xóm luôn giữ đúng mực, không hề có hành động gì vượt quá giới hạn. Nhưng nhìn họ nói cười vui vẻ cũng đủ khiến tôi tức giận vô cùng. Chưa nói vợ còn nói dối tôi, nếu không có gì thì sao phải nói dối?

Lúc về tôi lật bài ngửa với vợ, cô ấy bất ngờ lắm nhưng nhanh chóng quay ngược lại trách tôi mưu mô, lắp cả camera theo dõi vợ. Chúng tôi cãi nhau nảy lửa, vợ bảo sợ tôi ghen nên mới nói dối, chứ cô ấy không làm gì thẹn với lương tâm cả. Cuối cùng vợ lườm tôi một cái cháy mặt: "Nếu anh cũng giỏi giang như người ta thì em đã chẳng phải nhờ đến người đàn ông khác!".

Có thể vợ tôi vô tư nhưng gã hàng xóm kia liệu có ý đồ gì hay không? Tự dưng thừa thời gian và tốt bụng đến mức suốt ngày giúp đỡ nhà hàng xóm đến thế ư? Còn nữa, đã đành tôi kém cỏi, tôi chẳng dám phủ nhận nhưng cô ấy chê trách tôi thậm tệ như vậy, có phải đã quá coi thường chồng? Bị chồng phát hiện nói dối mà còn gân cổ lên cãi, đổ lỗi ngược lại chồng bằng được. Tôi nên "dạy bảo" lại vợ thế nào để cô ấy biết tôn trọng chồng hơn và không còn nhờ vả gã hàng xóm kia nữa?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm