BÀI GỐC Biết món quà đặc biệt mà chị dâu tặng mẹ, cả nhà nín lặng còn tôi thì phát điên cãi tay đôi với chị

Biết món quà đặc biệt mà chị dâu tặng mẹ, cả nhà nín lặng còn tôi thì phát điên cãi tay đôi với chị

Chị dâu tôi thật ích kỷ và thiếu suy nghĩ. Mới sống với mẹ chồng được vài tháng, chị ấy đã ngột ngạt đến mức phải đuổi khéo mẹ ư?

3 Chia sẻ

Lần nào đi ăn, bạn trai cũng phải chờ lấy được hóa đơn mới chịu ra về, để rồi khi biết lý do mà tôi lặng người

Tôi không ngờ những tờ giấy mà bạn trai sưu tập sau mỗi lần đi ăn về là cả một âm mưu trong đó.

Minh đẹp trai, làm nhân viên IT, nghe nói mỗi tháng còn kiếm được hơn 30 triệu đồng. 27 tuổi anh đã tự mua được căn hộ chung cư khá đẹp. Anh quá hoàn hảo, bất kỳ cô gái nào cũng muốn có được người đàn ông như thế. Tôi không muốn để tuột mất con người giỏi giang đó nên đã chủ động tiến đến.

Sau hai tháng theo đuổi kiểu "cọc đi tìm trâu", cuối cùng Minh cũng chịu ngỏ lời yêu tôi. Lúc đó tôi hạnh phúc vô cùng, hãnh diện khoe bạn trai của mình trên facebook với bạn bè.

Tuy thu nhập của bạn trai cao hơn gấp nhiều lần tôi nhưng mỗi khi đi chơi chúng tôi rất sòng phẳng. Ai rủ đi chơi thì người ấy sẽ phải chi tiền và tôi không cảm thấy phiền lòng vì điều đó.

Nhưng tôi thấy lạ một điều, mỗi khi Minh rủ đi ăn thì anh sẽ chọn những nhà hàng có ghi hóa đơn đầy đủ. Sau khi ăn xong anh luôn phải đợi lấy bằng được hóa đơn. Đợi lâu khó chịu, tôi trách anh lấy tờ giấy đó về làm gì? Lần nào anh cũng chỉ nói là cẩn thận là tốt nhất, đôi khi nhà hàng tính nhầm.

Lần nào đi ăn, bạn trai cũng phải chờ xin được hóa đơn mới chịu ra về, để rồi khi biết lý do tôi lặng người - Ảnh 1.

Mấy hôm nay tôi nghĩ rất nhiều về những lời bạn gái cũ của Minh nói. (Ảnh minh họa)

Tuần trước đi ăn đám cưới một người bạn của Minh, tôi bất ngờ gặp bạn gái cũ của anh ấy. Hai chúng tôi nói chuyện rất vui vẻ và cô ấy tiết lộ một tin sốc óc.

Cô bạn ấy ghé tai tôi hỏi: "Dạo này anh Minh còn thói quen sưu tầm hóa đơn mỗi khi đi ăn không?". Tôi sửng sốt gật đầu và hỏi có phải vì những tờ giấy đó mà hai người chia tay không?

Cô ấy cau mày nói Minh là người rất keo kiệt bủn xỉn, ngày chia tay anh ta đã đưa những tờ hóa đơn ra và bắt bạn gái phải trả một nửa phí tình yêu trong suốt nửa năm. Tổng cộng chi phí các lần đi ăn, đi shop và đi siêu thị khoảng 100 triệu đồng. Cô ấy không chịu trả thì Minh nói đợi khi nào có bạn trai mới sẽ tìm anh ta đòi nợ. Không muốn dính dáng gì đến con người bẩn tính như Minh nữa nên cô ấy cắn răng trả 50 triệu.

Mấy hôm nay tôi nghĩ rất nhiều về những lời bạn gái cũ của Minh nói. Tôi không biết có nên tin lời cô gái đó không? Liệu có phải cô ấy cố tình chia rẽ chúng tôi hay cô ấy thật sự cảnh báo cho tôi biết? Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(thuchien...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm