Lặn lội sang tận Paris, Lisa vẫn bị đồn "có tiếng không có miếng" vì Yoona

Cùng tham dự Fashion Week mùa này, nhưng có vẻ danh phận của Lisa sang Paris không "oách" bằng 3 người chị cùng nhóm BLACKPINK.

Lisa sang Paris làm gì? 

Nếu như 3 người chị trong BLACKPINK đều là đại ngôn của các nhà mốt hàng đầu như Chanel, Dior và Saint Laurent thì em út Lisa cũng có được vị thế nhất định với Celine. Khổ nỗi đúng mùa Xuân/Hè 2022 này thì Celine lại không tổ chức show, chiến dịch quảng bá lại chủ yếu thực hiện bởi giới Tiktoker. Điều này khiến fan không khỏi băn khoăn Lisa lặn lội sang tận Paris Fashion Week để làm chi. Không ít đồn đoán được đưa ra, phần lớn đều đồng quan điểm rằng show sắp tới của Miu Miu chính là sự kiện để "em gái quốc dân" khỏi thua thiệt với chị em bạn dì. Thế nhưng động thái mới nhất từ chính Miu Miu lại khiến dân tình thảng thốt hơn, bởi danh vị đại sứ thương hiệu đã chính thức được trao cho Yoona!

Lặn lội sang tận Paris, Lisa vẫn bị đồn "có tiếng không có miếng" vì Yoona - Ảnh 1.

Sáng 24/9, Lisa đã chuẩn bị thủ tục để bay sang Paris. Cô khiến người hâm mộ nức lòng với set đồ từ Celine và trang sức BVL, tổng trị giá 236 triệu đồng.

Nhiều đồn đoán rằng show diễn Miu Miu sẽ là sự kiện để em út BLACKPINK phô diễn đẳng cấp bản thân. Và cũng vì đã nhiều lần diện trang phục từ Miu Miu mà Lisa được các trang báo như Daily K-Pop News dự đoán sẽ trở thành gương mặt đại diện của nhà mốt này. Một phần cũng bởi Miu Miu là "đàn em" của Prada, không tranh thị phần trực tiếp với Celine.

Trả lời: Lisa sang Paris "có tiếng mà không có miếng"

Lặn lội sang tận Paris, Lisa vẫn bị đồn "có tiếng không có miếng" vì Yoona - Ảnh 3.

Tuy nhiên, hy vọng chính thức tắt ngóm khi đích thân Miu Miu trao danh xưng đại ngôn cho Yoona từ 3 ngày trước.

Nếu Lisa có lợi thế từ nguồn năng lượng tươi mới thì Yoona vốn được tán tụng là nữ thần Kpop bấy lâu nay. Hình tượng công chúa "băng thanh ngọc khiết" của thành viên SNSD cũng đã trở thành biểu tượng của làn sóng Hallyu.

Kèm theo tuyên bố này là bộ ảnh tuyệt đẹp của Yoona trên tạp chí W. Và cũng với nước đi này từ Miu Miu, người hâm mộ thấy kỳ vọng chạm tới danh vị mới của Lisa ngày càng trắc trở. Dù có sải bước trên thảm đỏ show Miu Miu mùa này chăng nữa thì cô nàng cũng dễ rơi vào trường hợp "có tiếng không có miếng", chẳng bù với đàn chị Yoona.

Nguồn ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm