Lặn lội lên thành phố ăn mừng sinh nhật, cô gái trẻ không ngờ sau khi cắt bánh gato cũng là lúc bị nhóm bạn hiếp dâm tập thể

Sau khi bị nhóm bạn hiếp dâm, cô gái trẻ đã lẳng lặng về quê nhà mà không nói lại vụ việc với ai.

Vượt qua quãng đường dài 7 tiếng đi tàu hỏa để tới tận thành phố Mumbai, cô gái 19 tuổi cứ nghĩ rằng mình sẽ có ngày sinh nhật vui vẻ bên bạn bè. Thế nhưng, cô gái tuổi teen đã không thể lường trước được rằng sau khi cắt bánh, cô đã bị 4 người trong nhóm bạn của mình hiếp dâm. Vụ hiếp dâm tập thể này có lẽ sẽ bị chìm vào quên lãng nếu như nạn nhân không qua đời khoảng 1 tháng sau đó.

k1

Cô gái 19 tuổi đã bị nhóm bạn hiếp dâm tập thể ngay trong ngày sinh nhật của mình (Ảnh minh họa).

Theo tờ NDTV, sau khi xảy ra vụ việc, cô gái đã trở về nhà ở thành phố Aurangabad, cách Mumbai hơn 300km mà không kể lại với bố mẹ hay trình báo cảnh sát. Phải mãi cho tới sau đó 2 tuần, tức là ngày 25/7, cô gái mới tới một bệnh viện tư nhân để khám vì thấy đau ở bộ phận sinh dục.

Nghi ngờ cô gái là nạn nhân của vụ hiếp dâm nên bác sĩ đã trình báo với cảnh sát, đồng thời chuyển cô lên bệnh viện nhà nước tuyến cao. Tuy nhiên, sau một thời gian điều trị, do tổn thương nặng nên cô gái trẻ đã qua đời vào ngày 28/8 vừa qua.

Cảnh sát cho biết, hiện vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra. Cho đến hiện tại, họ vẫn chưa có bất kỳ manh mối nào để có thể xác minh được danh tính của 4 kẻ hiếp dâm.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm