Lần hiếm hoi Tuấn Hưng trải lòng về cuộc sống hôn nhân trong dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới

Nhân dịp kỷ niệm 7 năm kết hôn với Thu Hương, Tuấn Hưng đã có những chia sẻ về tình yêu dành cho bà xã và các con.

Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương đã chính thức kỷ niệm 7 năm hôn nhân vào ngày 5/4. 

Chuyện tình của cặp đôi từng làm tốn khá nhiều giấy mực của giới truyền thông nhưng sau khi kết hôn, cả hai đã cùng nhau xây dựng hình ảnh gia đình hạnh phúc, đáng ngưỡng mộ.

Lần hiếm hoi Tuấn Hưng trải lòng về cuộc sống hôn nhân trong dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới  - Ảnh 1.

Sau 7 năm chung sống, Tuấn Hưng và Thu Hương đã có với nhau 3 em bé đáng yêu. Bé đầu là Nguyễn Trần Khánh Anh, tên ở nhà gọi là Su Hào, đã từng xuất hiện cùng bố trên những sân khấu lớn. Cậu bé để lại ấn tượng đặc biệt, nhất là mỗi khi nghe nhạc đều bộc lộ tố chất "con nhà nòi".

Bé gái thứ hai là Nguyễn Trần Mỹ Anh, tên ở nhà được gọi là Son - một cô bé xinh xắn, cá tính. Mặc dù sinh năm 2017 nhưng bé Son đã rất cứng cáp.

Cậu út nhà Tuấn Hưng là Nguyễn Trần Nam Anh, tên gọi ở nhà là Sâm, có gương mặt khá bướng bỉnh. Tuy nhiên cậu bé được dự đoán sẽ là hotboy lạnh lùng của tương lai.

Từ khi lấy vợ, Tuấn Hưng luôn làm tròn nghĩa vụ của một người con đối với hai bên nội ngoại. Nam ca sĩ luôn cho thấy ngoài những công việc ở trong gia đình, anh cũng là người rất biết sống, biết chia sẻ đối với bạn bè và việc thiện trong xã hội.

Lần hiếm hoi Tuấn Hưng trải lòng về cuộc sống hôn nhân trong dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới  - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, Tuấn Hưng rất ít khi xuất hiện trên sân khấu ca nhạc, để dành phần lớn thời gian xây dựng tổ ấm. Anh thường xuyên ở bên cạnh hỗ trợ công việc kinh doanh của vợ. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng có lời hứa với khán giả rằng sẽ sớm trở lại với sân khấu ca nhạc.

Vợ chồng Tuấn Hưng cũng nhiều lần gây chú ý trên mạng xã hội về việc mua bán xe hơi. Cả hai không phải là những người tiêu tốn quá nhiều vào xe hơi, dù sở hữu nhiều siêu xe đắt giá nhưng vợ chồng Tuấn Hưng thường bán xong xe cũ mới mua xe mới. Trong số những lần đổi xe, chiếc Ferrari gắn liền với nhiều kỷ niệm của Tuấn Hưng và Thu Hương nhất nhưng nhu cầu của gia đình nên hiện tại anh đang sử dụng chiếc xe Mercedes G63.

Lần hiếm hoi Tuấn Hưng trải lòng về cuộc sống hôn nhân trong dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới  - Ảnh 3.

Mặc dù cuộc sống gia đình hạnh phúc nhưng không ít lần những tin đồn thất thiệt bủa vây Tuấn Hưng. Việc bị cho là sống nhờ vào gia đình nhà vợ khiến Tuấn Hưng vô cùng "đau đầu" nhưng rất hiếm khi anh nói về chuyện này.

Trong cuộc nói chuyện gần đây, Tuấn Hưng mới trải lòng rằng anh luôn cố gắng làm sao để cuộc sống của hai vợ chồng hòa hợp nhất. Điều quan trọng nhất đối với Tuấn Hưng bây giờ chính là gia đình, tất cả những gì có được ở hiện tại hay tương lai anh đều muốn dành hết cho vợ và các con. 

Có lẽ với những khán giả đã theo dõi Tuấn Hưng suốt thời gian qua đều nhận thấy anh không còn nóng nảy, không còn phản pháo hay bộc lộ bản tính bộc trực mỗi khi gặp chuyện như trước đây. Đó là một trong những điều thay đổi rất tích cực của nam ca sĩ.

Là một người đàn ông đã thành công trong sự nghiệp và đang sở hữu gia đình hạnh phúc, Tuấn Hưng chia sẻ: "Một người đàn ông sẽ được đo lường tính toán và được đánh giá bắt đầu kể từ khi người đàn ông đó lập gia đình. Bởi khi lập gia đình rồi thì người đàn ông mới thay đổi mạnh mẽ và cố gắng để mọi thứ của mình hoàn hảo hơn, và đó thực sự mới là quãng thời gian được tính của một người đàn ông"

Chia sẻ
Đọc thêm