Lần hiếm hoi Ngọc Sơn nói về chuyện đã 53 tuổi vẫn quyết không lấy vợ

Theo Ngọc Sơn thì có nên duyên vợ chồng hay không là do duyên số, không phải bản thân mình muốn là được.

Mới đây, Ngọc Sơn đã chính thức nhận lời làm giám khảo của cuộc thi Người đẹp Du lịch ASEAN+ (Miss Tourism ASEAN+).

Lần hiếm hoi Ngọc Sơn nói về chuyện đã 53 tuổi vẫn quyết không lấy vợ  - Ảnh 1.

Trong buổi gặp gỡ cùng ban tổ chức và thí sinh, Ngọc Sơn chia sẻ: "Quê hương Việt Nam ta rừng vàng biển bạc, con người Việt Nam thân thiện hiếu khách, văn hóa Việt Nam đa dạng đặc sắc, ẩm thực Việt Nam phong phú. Nhiều điều tuyệt vời như vậy, nếu không giới thiệu được đến bạn bè năm châu, không nổi tiếng khắp thế giới thì thật đáng tiếc biết bao. Nhân đây tôi muốn cùng ban tổ chức quảng bá nét đẹp Việt Nam qua nhiều chương trình để đến gần hơn với bạn bè quốc tế".

Ngọc Sơn cũng chia sẻ, tuy anh ngồi ghế giám khảo nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng lại chưa từng động lòng với bất kỳ thí sinh nào. Bởi dù là một người yêu mến cái đẹp, ngưỡng mộ, tán thưởng sắc đẹp, tài năng và trí tuệ của họ và cũng từng có rất nhiều con em, học trò là các hoa hậu, người mẫu nổi tiếng nhưng anh cũng hiểu điều một giám khảo cần nhất đó là sự nghiêm túc, công tâm, đánh giá khách quan để mang lại sự công bằng cho tất cả thí sinh tham gia cuộc thi. Dù trong cương vị nào, Ngọc Sơn luôn đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu. Vì lẽ đó, hình ảnh và vị trí của Ngọc Sơn trong lòng người hâm mộ luôn vững chắc suốt nhiều năm qua, chưa từng thay đổi.

Lần hiếm hoi Ngọc Sơn nói về chuyện đã 53 tuổi vẫn quyết không lấy vợ  - Ảnh 2.

Lần hiếm hoi Ngọc Sơn nói về chuyện đã 53 tuổi vẫn quyết không lấy vợ  - Ảnh 3.

Lần hiếm hoi Ngọc Sơn nói về chuyện đã 53 tuổi vẫn quyết không lấy vợ  - Ảnh 4.

Và cũng chính vì lý do đó mà Ngọc Sơn đến nay vẫn "chăn đơn gối chiếc". Theo anh có nên duyên vợ chồng hay không là do duyên số, không phải bản thân mình muốn là được. Sau khi mẹ qua đời, Ngọc Sơn cảm thấy không hề cô đơn vì luôn có tình yêu thương của khán giả dành cho anh, những người luôn sát cánh cùng anh suốt hàng chục năm qua chưa bao giờ rời ra.

Không vợ không con, thế nhưng Ngọc Sơn lại có rất nhiều "đứa con tinh thần" đó chính là những sản phẩm âm nhạc để đời về tình phụ mẫu thiêng liêng, thờ cha kính mẹ, đối nhân xử thế, anh em hoà thuận giúp đỡ lẫn nhau. Ngoài ra còn có cả tình yêu quê hương đất nước, và không thể thiếu những ca khúc về những cảm xúc diệu kỳ của tình yêu đôi lứa. 

Nam danh ca thậm chí còn tâm niệm, dù sau này, Ngọc Sơn không còn trên cõi đời thì anh vẫn vui vẻ, mãn nguyện vì hành trình của cuộc đời mình đã dành hết cho thiện nguyện, cho xã hội.

https://afamily.vn/lan-hiem-hoi-ngoc-son-noi-ve-chuyen-da-53-tuoi-van-quyet-khong-lay-vo-20220421123802373.chn
Chia sẻ
Đọc thêm