Lần "đụng độ" hiếm hoi với Địch Lệ Nhiệt Ba, nhan sắc Quan Hiểu Đồng ra sao mà bị nhận xét kém hơn hẳn?

Màn "đọ sắc" cực gắt của Quan Hiểu Đồng và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến dân tình mê mẩn.

Trong làng giải trí Hoa ngữ hiện nay, Quan Hiểu ĐồngĐịch Lệ Nhiệt Ba đều là hai mỹ nhân được đánh giá khá cao. Hai người đẹp sở hữu nhiều điểm chung như đều xuất thân từ gia đình có dòng dõi nghệ thuật lâu đời, đều được theo học ở các ngôi trường đào tạo minh tinh hàng đầu xứ Trung. Thêm vào đó, hai mỹ nhân đều sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thần thái hút hồn cùng tài năng xuất sắc trong mọi lĩnh vực.

Mới đây, netizen xứ Trung bất ngờ đào lại khoảnh khắc Quan Hiểu Đồng và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng chung khung hình trong sự kiện Toutiao Awards hồi hai năm trước. 

Lần đầu tiên lọt vào một bức ảnh nhưng cả hai nữ minh tinh đã làm cho dân tình "điên đảo" bởi màn đọ sắc có một không hai. Người đẹp họ Quan và "bông hoa Tân Cương" mỗi người một vẻ, ai nấy đều toát ra phong thái ngút trời. Tuy nhiên, so với nhan sắc kiêu sa và diễm lệ của Địch Lệ Nhiệt Ba, ngoại hình Quan Hiểu Đồng lại bị nhận xét kém hơn hẳn.

Đào lại khoảnh khắc "đụng độ" tình địch hiếm hoi của Quan Hiểu Đồng và Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 1.

Bức ảnh chung khung hình duy nhất của hai người đẹp.

Đào lại khoảnh khắc "đụng độ" tình địch hiếm hoi của Quan Hiểu Đồng và Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 2.

Màn đụng độ thảm đỏ của Quan Hiểu Đồng và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Thêm vào đó, giữa Quan Hiểu Đồng và Địch Lệ Nhiệt Ba còn có một mối liên hệ đặc biệt đó là Lộc Hàm. Ai cũng biết Lộc Hàm và mỹ nhân họ Quan đã công khai yêu nhau từ năm tháng 10/2017. Cặp đôi không ít lần làm cho người hâm mộ ghen tị bởi tình yêu kín đáo mà lãng mạn của mình.

Đào lại khoảnh khắc "đụng độ" tình địch hiếm hoi của Quan Hiểu Đồng và Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 3.

Tuy vậy, ít ai biết trước Quan Hiểu Đồng, Lộc Hàm còn từng dính tin đồn hẹn hò với Địch Lệ Nhiệt Ba suốt một thời gian dài sau khi hai người cùng tham gia chương trình Running Man bản Trung mùa 5. Cặp đôi này từng được fan cật lực "đẩy thuyền" khi có vô số hành động thân mật trong lúc chơi gameshow.

Những hành động thân thiết của cặp đôi trong chương trình Running Man.

Nguồn: Weibo

https://afamily.vn/lan-dung-do-hiem-hoi-voi-dich-le-nhiet-ba-nhan-sac-quan-hieu-dong-ra-sao-ma-bi-nhan-xet-kem-hon-han-20220209230352541.chn
Chia sẻ
Đọc thêm