Lần đầu về ra mắt, cô gái hất đổ mâm cơm khi bị mẹ người yêu bắt rửa bát, phản ứng của anh bạn trai sau đó gây nên cuộc tranh cãi

Những gì diễn ra trong đoạn clip đã làm cư dân mạng được một phen đau đầu dự đoán.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại cuộc đối thoại giữa 3 người là mẹ bạn trai, bạn trai và cô gái lần đầu về ra mắt. Tình huống xảy ra khi bữa cơm vừa kết thúc và cả nhà đang ăn dưa hấu tráng miệng.

Theo đó, bà mẹ ban đầu nói rằng, con trai nhà cô lười lắm. Thì anh con trai cáu kỉnh bật, mẹ có thể để lúc khác nói được không, đây là lần đầu con dẫn bạn về nhà mình chơi cơ mà. Người mẹ đáp lại là nói trước như vậy để sau này sướng khổ thì mặc kệ các con chứ.

Lần đầu về ra mắt, cô gái hất đổ mâm cơm khi bị mẹ người yêu bắt rửa bát, phản ứng của anh bạn trai sau đó gây nên cuộc tranh cãi - Ảnh 1.

Anh con trai tiếp tục cáu kỉnh định bê mâm bát đi rửa. Lúc này, bà mẹ mới gàn tay lại và nói: "Con là con trai thì không phải rửa. Cháu (nhìn vào cô bạn) là con gái cháu đi rửa đi". Cô gái ban đầu cũng ngoan ngoãn bê mâm bát ra cửa, chàng trai lại bảo mẹ nói ít đi được không, sao mẹ cứ nói thẳng vào mặt bạn ấy. Người mẹ lại tiếp tục nói khiến cô nàng thẳng tay ném mâm bát xuống đất vỡ tan tành.

Tất cả đều ngỡ ngàng, bà mẹ thốt lên: "Mày thấy chưa, mới về có 1 ngày ăn không mà đã đập vỡ mâm bát, sau này về nó cưỡi lên đầu tao à".

Cô gái: "Cháu mới về thì bác cũng phải từ từ chứ, bác cứ làm như cháu là con dâu nhà bác vậy. Thôi cháu trả con trai lại cho bác đấy".

Lần đầu về ra mắt, cô gái hất đổ mâm cơm khi bị mẹ người yêu bắt rửa bát, phản ứng của anh bạn trai sau đó gây nên cuộc tranh cãi - Ảnh 2.

Ngay sau khi xuất hiện, đoạn clip đã gây ra không ít xôn xao và tranh cãi. Nhiều người cho rằng mẹ của anh bạn trai đã hành xử hơi quá vào ngày đầu tiên bạn gái của con về ra mắt. Một cô gái hiện đại chắc chắn sẽ không thích mẹ chồng cổ hủ và lắm điều như vậy.

Tuy nhiên, một số khác thì lại cho rằng cô gái đang rất quá đáng, dù sao mẹ bạn trai là người lớn, và sau này rất có thể sẽ là mẹ chồng. Nếu mới ngày đầu đã như vậy thì sau này biết phải nhìn mặt nhau ra sao.

Sau cùng, các ý kiến đồng tình rằng cả hai người đều sai quá sai khi hành động như vậy. Thêm vào đó, anh con trai ở giữa cũng quá nhu nhược, không biết cách nói chuyện và thể hiện thái độ cũng không đúng lúc đúng chỗ. Trong tình huống này, nếu thấy mẹ nói nhiều như vậy thì nên xoa dịu chứ không phải cáu kỉnh lên như thế. Có lẽ, chính vẻ mặt của anh con trai mới là nguồn cơn của câu chuyện "thảm họa" trong ngày đầu cô người yêu về nhà ra mắt cũng nên ấy chứ!

Những bình luận của cư dân mạng.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng cũng nhanh chóng đặt ra nghi vấn rằng đây có lẽ chỉ là một đoạn clip được dàn dựng với những nội dung đã được phóng đại lên nhiều lần. Bởi ở ngoài đời, sẽ rất ít có ai cư xử giống như các nhân vật trong clip.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống trong video nói trên?

Chia sẻ
Đọc thêm