Lần đầu trong phim Việt: Chồng đánh tiểu tam để giúp vợ trị tội giật chồng, nhưng phát ngôn của bà cả mới thực sự đi vào lòng người

Câu nói của bà Cúc với tiểu tam giật chồng khiến khán giả Gạo nếp gạo tẻ 2 cực kỳ tâm đắc.

Tham lam không từ thủ đoạn, bà Quỳnh đứng sau kích động con rể Thiên Long ép vợ ký đơn kiện dì Cúc, còn ông Phát thẳng tay đánh đập bồ nhí để lấy lòng vợ trong tập 28 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2.

Mở đầu tập 28, ông Phát (Đào Anh Tuấn) cố tình ra tay đánh đập cô bồ nhí Mộng (Thanh Hiền) trước mặt vợ là bà Cúc (Khánh Huyền) để chứng minh là mình đã ăn năn hối cải, một lòng muốn giúp vợ trị bồ nhí tội "giật chồng". Chứng kiến gã đàn ông tồi nắm tóc, bạt tai, tung cước vào Mộng, bà Cúc và Bảo Minh (Jun Phạm) liền lao tới giúp cản đòn. Với thần thái ngút ngàn của 1 "bà cả" cao thượng hiếm có khó tìm trên màn ảnh, bà Cúc căn dặn Mộng 1 câu đi vào lòng người: "Cô phải nhớ nỗi đau ngày hôm nay và quan trọng là cô phải nhìn thật kỹ người đàn ông đã đánh cô. Đừng có mà chọn sai nữa!".

Lần đầu trong phim Việt: Chồng đánh tiểu tam để giúp vợ trị tội giật chồng, nhưng phát ngôn của bà cả mới thực sự đi vào lòng người - Ảnh 1.

Lần đầu trong phim Việt: Chồng đánh tiểu tam để giúp vợ trị tội giật chồng, nhưng phát ngôn của bà cả mới thực sự đi vào lòng người - Ảnh 2.

Lần đầu trong phim Việt: Chồng đánh tiểu tam để giúp vợ trị tội giật chồng, nhưng phát ngôn của bà cả mới thực sự đi vào lòng người - Ảnh 3.

Chưa hết nản vì giải quyết chuyện "mèo mỡ" của ông Phát, trở về nhà, bà Cúc gần như bị Thiên Long (Huỳnh Đông) tạt 1 gáo nước lạnh vào mặt khi anh mời luật sư tới ép bà giao trả toàn bộ tài sản đang được ủy quyền quản lý, nếu không sẽ kiện ra tòa. Bảo Minh vô cùng bức xúc khi thấy anh rể ăn nói xấc xược với dì. Tất nhiên, ông Phát cũng không để yên cho Thiên Long tranh hết gia sản. Hai gã đàn ông tham tiền Thiên Long và ông Phát to mồm khẩu chiến, ra sức kết tội đối phương âm mưu cướp nhà, chiếm đoạt tài sản và đòi thưa kiện nhau ra tòa, khiến cho bà Cúc tức muốn tăng xông. Cuối cùng, Thiên Long cho bà Cúc 3 ngày để đưa ra quyết định.

Hết cách, Bảo Minh đi tìm "tứ ca" Bảo Châu (Thúy Ngân) để tìm sự ủng hộ cho dì, nhưng tiếc thay Bảo Châu lại chẳng hề muốn can thiệp. Cô dự định sẽ đưa mẹ ruột là bà Quỳnh dọn ra ngoài sống. Thất vọng vì chị tư nỡ bỏ mặc dì 1 mình đối mặt với sóng gió, Bảo Minh nhắc nhở chị đừng quên dì Cúc là người đã nuôi dưỡng cả 4 chị em từ nhỏ tới lớn và yêu thương như ruột thịt.

Lần đầu trong phim Việt: Chồng đánh tiểu tam để giúp vợ trị tội giật chồng, nhưng phát ngôn của bà cả mới thực sự đi vào lòng người - Ảnh 4.

Trốn tránh rắc rối của gia đình, Bảo Anh (Tường Vi) lặng lẽ bỏ nhà tới trường khiếm thị nhận việc. Đông Quân (S.T Sơn Thạch) âm thầm dõi theo cô. Trong 3 chị em, Bảo Châu là người duy nhất liên lạc được với Bảo Anh, nhưng cô không hỏi được nơi chị đang sống, càng không thể thuyết phục chị trở về nhà. Trong lúc gia đình rối ren, Thiên Long mặt dày đưa đơn kiện bà Cúc, ép vợ và 2 đứa em vợ phải ký gấp.

Cho rằng chuyện cả nhà cùng đi tìm "1 đứa vô tích sự" như Bảo Anh là vô nghĩa so với việc kiện cáo đòi gia sản, Thiên Long đã khiến chàng trai hiền hòa Bảo Minh "nổi điên" muốn đấm thẳng mặt. Bất ngờ, bà Quỳnh (Cát Tường) xuất hiện nói lời hay lẽ phải, dạy dỗ Thiên Long 1 trận. Với bản chất "cáo già", bà Quỳnh lôi Thiên Long ra khỏi nhà rồi căn dặn chàng rể tham lam phải đợi thời cơ chín muồi để lôi kéo người nhà cùng "tống cổ" bà Cúc. Mẹ vợ con rể hợp tác, bà Quỳnh phụ trách dụ dỗ Bảo Châu, còn Thiên Long bằng mọi giá phải ép Bảo Trâm ký đơn kiện.

Lần đầu trong phim Việt: Chồng đánh tiểu tam để giúp vợ trị tội giật chồng, nhưng phát ngôn của bà cả mới thực sự đi vào lòng người - Ảnh 5.

Trong 1 diễn biến khác, Khánh (Phương Hằng) - đứa con nuôi của bà Hương báo cho vợ chồng Minh Thảo (Thùy Trang) - Mạnh (Thanh Thức) chuyện đã tìm được Minh Hiền (Puka). Trong khi Mạnh cảm thán vì bất ngờ trở thành bà con với gia đình Thiên Long thì Minh Thảo lại muốn che giấu mẹ chuyện này. Kết thúc tập 28, Minh Thảo bất ngờ gặp riêng Thiên Long, còn cha con ông Phát và Hoàng (Võ Điền Gia Huy) bị bọn đòi nợ truy bắt.

Tập 29 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 lúc 20h, Vie GIẢITRÍ lúc 21h thứ Ba - 18/08/2020 và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm