BÀI GỐC Kinh ngạc khi thấy bạn thân bước xuống từ chiếc xe ô tô vài tỷ, nhưng nhìn sang người đàn ông đi cùng, tôi bàng hoàng

Kinh ngạc khi thấy bạn thân bước xuống từ chiếc xe ô tô vài tỷ, nhưng nhìn sang người đàn ông đi cùng, tôi bàng hoàng

Chuyện gì xảy ra thế này? Bạn thân của tôi sao lại có quyết định khiến người khác khó hiểu đến thế.

2 Chia sẻ

Lần đầu tiên vào nhà nghỉ với bạn trai, tôi nhận ra mình chỉ là món hàng trong tay anh và vùng vẫy tìm đường thoát thân

Tôi thật sự không hiểu Luân là người thế nào nữa?

Vì muốn phấn đấu cho sự nghiệp, 27 tuổi tôi mới bắt đầu yêu. Người tôi đang yêu tên Luân, đẹp trai, con nhà giàu và rất tâm lý. Chúng tôi yêu nhau đến nay đã 3 tháng.

Trong thời gian yêu nhau, tôi không nhớ nổi bạn trai đã đòi hỏi "làm chuyện ấy" bao nhiêu lần nữa. Tôi rất yêu anh nhưng cũng rất tỉnh táo, biết kiểm soát bản thân, để tránh mắc vào cạm bẫy tình yêu. Tôi thường bảo với Luân khi nào cưới rồi sẽ trao thân, còn hiện tại chưa thể.

Để tránh ham muốn dục vọng của bạn trai, tôi luôn cùng anh nói chuyện ở chỗ đông người, không nói đến chủ đề nhạy cảm và tuyệt đối không bao giờ đóng cửa phòng khi anh đến chơi nhà.

Cách đây 2 tuần, Luân ngỏ lời cầu hôn tôi bằng một chiếc nhẫn kim cương rất đẹp, nghe anh nói trị giá 100 triệu. Anh bảo tuần sau sẽ đưa tôi về ra mắt và tháng sau sẽ cưới. Quá cảm động trước món quà "khủng" của anh, tôi biết anh yêu mình thật lòng nên đã đồng ý vào nhà nghỉ.

Lần đầu tiên vào nhà nghỉ với bạn trai, tôi nhận ra mình chỉ là món hàng trong tay anh và vùng vẫy tìm đường thoát thân - Ảnh 1.

Đây liệu có phải màn kịch thứ 2 của Luân giăng cho tôi không? (Ảnh minh họa)

Khi tôi đang trong nhà tắm, bất ngờ nghe được cuộc nói chuyện của Luân với một người bạn. Tôi rất choáng khi nghe anh nói: "Tôi đã ra tay là không cô gái nào thoát được, cứ tiền bảo là xong hết. Yêu đương gì, cô ta cũng chỉ là món hàng giải trí thôi, không đáng để yêu".

Bước ra khỏi nhà tắm mà chân tay tôi run sợ, đầu óc quay cuồng tìm cách thoát thân. Tôi bảo với Luân là hơi lạnh, ủ ấm chăn một chút là hết. Lúc anh ấy định chạm vào thì tôi bắt anh phải đi tắm sạch sẽ.

Khi anh ta đã vào nhà tắm thì tôi run rẩy tháo nhẫn kim cương đặt bên cạnh điện thoại của Luân và lao ra khỏi nhà nghỉ bỏ chạy.

Khi về đến nhà, tôi mới dám nghe điện thoại của Luân. Anh hỏi tại sao tôi lại bỏ về, tôi nói là đã nghe được cuộc nói chuyện của anh ấy với bạn. Sau đó tôi chặn số điện thoại của bạn trai.

Ngày hôm qua bất ngờ Luân đến tìm tôi, anh ấy gầy rộc đi, râu tóc mọc lởm chởm. Anh bảo rất bất ngờ khi tôi trả lại chiếc nhẫn đắt tiền. Anh ôm chặt lấy tôi, nói tôi là cô gái tốt, không tham tiền và muốn được cưới làm vợ.

Đây liệu có phải màn kịch thứ 2 của Luân giăng cho tôi không? Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(honguyen...@gmail.com)

https://afamily.vn/lan-dau-tien-vao-nha-nghi-voi-ban-trai-toi-nhan-ra-minh-chi-la-mon-hang-trong-tay-anh-va-vung-vay-tim-duong-thoat-than-20220219135015757.chn

Chia sẻ
Đọc thêm