Lần đầu tiên nhìn thấy con hàu dài và to như lưỡi liềm gặt lúa, lại còn rưới nước tương húp sống thì không phải ai cũng dám thử!

Hàu là một trong những món khoái khẩu của nhiều người, nhưng để thưởng thức một con hàu có kích cỡ lớn hơn bình thường nhiều lần thì là chuyện hiếm.

Hàu sống là một trong những món ăn khoái khẩu của nhiều người có sở thích dùng những món đồ hải sản. Món ăn này mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và được rất nhiều nơi trên thế giới ưa chuộng. 

Thông thường loại hàu phổ biến có kích cỡ chỉ bằng 2 ngón tay, mỗi con có phần thịt đủ cho một lần ăn. Thế nhưng đã bao giờ bạn nghĩ con hàu có loại cỡ siêu to khổng lồ với phần thịt nhiều vô cùng.

Choáng ngợp với cảnh tượng thưởng thức nguyên con hàu cơ siêu lớn, nhìn thôi mà fan của đồ hải sản cũng phải phát thèm - Ảnh 1.

Mạng xã hội vừa qua đã có một video làm đã mắt những tín đồ của những món hải sản tươi sống, trong video một người Trung Quốc đã thưởng thức món hàu sống, bên trên rưới xì dầu và mù tạt, rồi lấy chiếc đũa nhấc lên phần thịt của con hàu dài gấp 4 lần bình thường. 

Dưới phần bình luận nhiều người cho rằng để được thưởng thức món ăn đặc biệt này chẳc hẳn phải mất kha khá chi phí, bởi có một con hàu lớn như vậy sẽ phải nuôi trong nhiều năm chứ không phải một sớm, một chiều.

Nhưng cũng có một số người cho biết đây là giống mới từ Trung Quốc, để đạt được kích thước cực đại đến vậy mất chỉ từ 1 đến 2 năm là đã có con hàu chất lượng như vậy.

Mặc dù chưa biết chính xác giá trị của con hàu đặc biệt này, nhưng chắc chắn đây là một màn thưởng thức hải sản hấp dẫn người xem.

Chia sẻ
Đọc thêm