Lần đầu tiên hình ảnh đám cưới "nữ nhà văn ngàn share" được hé lộ lung linh như thế này đây

ĐX, Theo Helino
Chia sẻ

Sau lễ ăn hỏi khá hoành tráng, đến giờ hình ảnh đầu tiên về lễ cưới của nữ tác giả Huyền Trang Bất Hối mới được "lộ" ra...

Đám cưới của tác giả Trịnh Huyền Trang (Huyền Trang Bất Hối), nữ nhà văn có những phát ngôn ngàn share được rất nhiều chị em hâm mộ, diễn ra vào ngày cuối cùng của năm 2018. Nhưng trên trang cá nhân của cô dâu hầu như không có thông tin nào về hình ảnh đám cưới. Cho đến hôm nay, những hình ảnh đầu tiên mới được hé lộ, cho thấy đám cưới của "nữ nhà văn ngàn share" đã diễn ra rất lung linh, rực rỡ tại một địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng.

Lần đầu tiên hình ảnh đám cưới nữ nhà văn ngàn share được hé lộ lung linh như thế này đây - Ảnh 1.

Với tông nền tím, trắng chủ đạo khiến khung cảnh nơi diễn ra tiệc cưới Huyền Trang khá lung linh và trang trọng.

Đám cưới của nữ nhà văn không hề thuộc gu nhỏ xinh, giản dị, vì được tổ chức tại Long Vĩ Palace, một nơi được đánh giá là tổ chức tiệc cưới sang trọng và đắt đỏ tại Hà Nội. Trước đó cô dâu đã từng hé lộ về đám cưới của mình như thế này: "Mình thì không phải một người thích nhỏ xinh, cả đời chỉ có một lần, lại là người đàn ông mình thực sự yêu thích nên...". 

Lần đầu tiên hình ảnh đám cưới nữ nhà văn ngàn share được hé lộ lung linh như thế này đây - Ảnh 2.

Lần đầu tiên hình ảnh đám cưới nữ nhà văn ngàn share được hé lộ lung linh như thế này đây - Ảnh 3.

Khoảnh khắc cha cô dâu dẫn con gái vào lễ đường...

Lần đầu tiên hình ảnh đám cưới nữ nhà văn ngàn share được hé lộ lung linh như thế này đây - Ảnh 4.

... chú rể hồi hộp đón đợi...

Lần đầu tiên hình ảnh đám cưới nữ nhà văn ngàn share được hé lộ lung linh như thế này đây - Ảnh 5.

... cha trao gửi con gái cho chú rể.

Lần đầu tiên hình ảnh đám cưới nữ nhà văn ngàn share được hé lộ lung linh như thế này đây - Ảnh 6.

Cô dâu, chú rể nắm tay nhau, hạnh phúc bước vào lễ đường.

Lần đầu tiên hình ảnh đám cưới nữ nhà văn ngàn share được hé lộ lung linh như thế này đây - Ảnh 7.

Lần đầu tiên hình ảnh đám cưới nữ nhà văn ngàn share được hé lộ lung linh như thế này đây - Ảnh 8.

Phút giây hạnh phúc của cô dâu với khách mời.

Trước đó Huyền Trang đã từng nói về người đàn ông sẽ nắm tay mình bước vào lễ đường như thế này: "Viên mãn nhất của cuộc đời người phụ nữ, chính là giữa những năm tháng rực rỡ nhất, được nắm tay người đàn ông mình yêu nhất, mặc chiếc váy cưới đẹp nhất bước vào lễ đường, đơn giản chỉ vậy thôi. Người ta hay kể cho em nghe về tan vỡ, em kể cho họ nghe về chuyện chúng mình kiên định trở về với nhau. Em vẫn nhớ cái ngày mà chúng mình đi ngang qua nhau, bàn tay chúng mình đều đang nắm chặt lấy tay của một người khác. Nhìn thấy nhau bằng muôn vàn mảnh vỡ tan nát. Khi ấy gọi tắt nhau là người cũ từng thương cũng đượm nỗi muộn phiền. Nhưng thời gian chứng minh, rốt cuộc con người gặp gỡ nhau đều có duyên phận. Ngược xuôi ngang dọc, người ở cạnh nhau ở sau cùng vẫn là nhau!".

Lần đầu tiên hình ảnh đám cưới nữ nhà văn ngàn share được hé lộ lung linh như thế này đây - Ảnh 9.

Huyền Trang từng viết: "Một vạn câu hứa hẹn, không bằng hành động minh chứng bằng ngày chung đôi. Một nghìn lời quan tâm, không bằng một lời khẳng định "Lấy anh nhé".

Cô cũng từng viết một bài thơ đầy khí chất về điều không thay đổi sau khi cô lấy chồng: "Ngay cả khi lấy chồng, em vẫn là em thôi/ Vẫn ngang ngược, đành hanh, vẫn cứ là em mãi thế/ Ngay cả khi bước vào hôn nhân, tâm trí em vẫn giữ lời tuyên thệ/ Sống không vì mình, thì đất diệt trời tru". Với tâm thế sẵn sàng bước vào hôn nhân một cách tự tin và vẫn giữ đúng tâm niệm "sống không vì mình thì đất diệt trời tru". Đã hết thời phụ nữ về nhà chồng là phải thấm bài học "hy sinh, nhẫn nhịn", cù rất tự hào với người đàn ông cô sắp sánh bước trong cuộc hôn nhân này và cực kì hứng thú với hôn nhân, nhưng có những nguyên tắc vẫn được đặt ra như thế và chị em càng thích thú hưởng ứng "lời tuyên thệ" này.

Lần đầu tiên hình ảnh đám cưới nữ nhà văn ngàn share được hé lộ lung linh như thế này đây - Ảnh 10.

Vì khí chất của nữ tác giả với những phát ngôn mạnh mẽ và khí chất này mà đám cưới của cô được khá nhiều người mong chờ. Tuy nhiên, trước đó hầu như những hình ảnh lọt ra ngoài rất ít ỏi. 

Cuối cùng thì chị em hãy nghe quan điểm của Huyền Trang Bất Hối về việc làm vợ nhé, trước và sau đám cưới cô vẫn luôn quả quyết: "Đàn bà mình đừng có quá nặng nề về việc giữ chồng, vì phụ nữ tốt thì thật ra không cần phải giữ ai, vì đàn ông khôn cũng chẳng để mất phụ nữ tốt".

Chúng ta đều là người từng trải, đều hiểu một vấn đề, chúng mình làm gì có ai nguyên vẹn đâu anh, anh từng tổn thương, em từng đổ vỡ. Đi qua quá nhiều trông chênh mới đến được cái gọi là bến đỗ của cuộc đời.

Hôn nhân, không phải là kết quả cho một tình yêu viên mãn, mà chính lúc chúng mình trao nhẫn cho nhau, mới là lúc sóng gió lênh đênh. Có lẽ anh hiểu!

Chúng mình còn cả một quãng đường dài để sống, để đi, để cùng nhau cố gắng. Sính lễ của em mang về nhà chồng, là sự hiểu biết và bao dung. Sính lễ tốt nhất mà anh mang đến cho em, là tình yêu dù có nhạt phai theo thời gian nhưng một đời không thay đổi.

Có thể em và anh, đều không phải tình đầu, đều không phải người đối phương yêu thương nhất trong cuộc đời. Nhưng lựa chọn nhau để đi đến hôn nhân, thay vì dùng chữ yêu nhất, mình dùng từ thích hợp. Thích hợp làm cha, làm mẹ, làm bạn đời của nhau. Anh nhé!

Chúc cho hôn nhân của mình, dù có nhạt theo thời gian, nhưng cũng đừng đổi thay theo năm tháng!

- Chia sẻ khi bước chân vào hôn nhân của Huyền Trang Bất Hối -

Chia sẻ
Đọc thêm