Lần đầu tiên được nhận bằng khen, nam sinh phấn khích tạo 7749 dáng bá đạo, "tự sướng" khắp khuôn viên của trường để khoe

Xuất hiện trong những tấm ảnh khoe thành tích học tập, nam sinh cười hớn hở, gương mặt biểu lộ rõ sự hãnh diện.

Sau mỗi kỳ học vất vả, căng thẳng, điều mà các em học sinh mong chờ nhất đó là tấm bằng khen chứng nhận thành tích học tập.

Đối với một người học sinh, giấy khen được xem như phần thưởng quý giá nhất chứng minh cho những nỗ lực, cố gắng trong học tập suốt một năm dài. Việc có tấm bằng khen không chỉ khiến bản thân mỗi cô cậu học trò cảm thấy vui, hãnh diện mà phụ huynh của các em cũng tự hào.

Mới đây, một nam sinh có tên là H.A đã phấn khích tột độ khi mà 11 năm học, lần đầu tiên cậu nhận được bằng khen học sinh giỏi. Vì quá vui mừng, H.A đã chụp ảnh tự sướng bên tấm bằng khen đỏ tươi rồi đăng lên mạng xã hội khoe với mọi người. Chàng nam sinh vui vẻ: "Tôi có bằng khen nè".

Lần đầu tiên được nhận bằng khen, nam sinh phấn khích, tạo 7749 dáng bá đạo, tự sướng khắp khuôn viên của trường để khoe! - Ảnh 1.

Cậu học trò tạo dáng có 1 không 2 để khoe thành tích học tập của mình.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như H.A không tạo 7749 dáng bá đạo bên tấm bằng, check in mọi nơi trong khuôn viên trường để khoe. Từ trong lớp học, hành lang của trường, đến bãi gửi xe,... địa điểm nào nam sinh này cũng phải chụp 2-3 bức ảnh. Đến ngay cả cô giáo chủ nhiệm cũng được chàng trai cho lên hình để khẳng định mình được lòng thầy cô.

H.A chụp ảnh với bạn bè và cô giáo để khoe tấm bằng.

Các địa điểm từ hành lang, cầu thang, sân trường, đến bãi đậu xe cũng được H.A chọn làm backgroud để... khoe bằng.

Thậm chí cậu học trò còn chụp ảnh tại các địa điểm trên đường về nhà để mọi người biết năm nay cậu đã được học sinh giỏi.

Trên đường về nhà cậu cũng phải dựng xe chụp vài kiểu làm kỉ niệm.

Phong cách khoe bằng có "1 không 2" này của H.A nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng, đặc biệt là các bạn học sinh. Ai ai cũng cảm thấy vui lây và thích thú trước màn khoe bằng bá đạo của H.A. Cậu học trò này đúng là người hài hước, lầy lội mới nghĩ ra ý tưởng khoe thành tích độc đáo này.

Nhiều người gửi lời chúc mừng đến nam sinh. Năm nay mang bằng khen về nhà, chắc chắn đến lúc đi chơi Tết sẽ có nhiều điều để khoe với họ hàng, mọi người...

Bên cạnh đó, 1 số ý kiến khuyên nhủ chàng trai rằng: Kỳ 1 đã có thành tích xuất sắc như vậy rồi thì kỳ 2 anh chàng cũng nên cố gắng, đừng ngủ quên trong thành tích cũ mà sụt hạng thành tích học tập.

Hiện những tấm ảnh vui vẻ của anh chàng H.A vẫn đang khiến dân mạng chú ý.

Chia sẻ
Đọc thêm