Lần đầu tiên, BLACKPINK được netizen Hàn lên tiếng bênh vực sau khi bị Cnet chỉ trích nặng nề việc ôm gấu trúc

Knet đã có những động thái mạnh mẽ xoay quanh lùm xùm của BLACKPINK.

Clip trailer cho tập mới nhất của show 24/365 With BLACKPINK hiện đang là chủ đề gây sóng gió trên MXH khi hình ảnh 4 thành viên của nhóm nhạc nhà YG make up, ôm chú gấu trúc mới 100 ngày tuổi tên Phúc Bảo mà không đeo bao tay. Netizen xứ Trung bày tỏ sự tức giận vì hành động thiếu hiểu biết của các cô gái nhà YG có thể gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của gấu trúc - loài động vật được coi là "quốc bảo" của Trung Quốc.

Lần đầu tiên, BLACKPINK được netizen Hàn lên tiếng bênh vực sau khi bị Cnet chỉ trích nặng nề việc ôm gấu trúc  - Ảnh 2.

Không chỉ bị khán giả xứ Trung chỉ trích mà truyền thông của quốc gia này cũng bủa vây BLACKPINK, khiến YG buộc lòng phải lên tiếng giải thích. Theo đó, công ty chủ quản của BLACKPINK cho biết buổi ghi hình của nhóm đã được quay dưới sự giám sát của bác sĩ thú y và chuyên gia, tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc vệ sinh, khử trùng. Khi các thành viên BLACKPINK tiếp xúc với bé gấu trúc, cả 4 người đều đeo găng tay, khẩu trang và quần áo bảo hộ, được tiến hành khử trùng mỗi khi chuyển cảnh.

Tuy nhiên, YG vẫn quyết định sẽ không đưa lên sóng tập BLACKPINK thăm gấu trúc để làm bùng nổ làn sóng chỉ trích.

Lần đầu tiên, BLACKPINK được netizen Hàn lên tiếng bênh vực sau khi bị Cnet chỉ trích nặng nề việc ôm gấu trúc  - Ảnh 3.

Lần đầu tiên, BLACKPINK được netizen Hàn lên tiếng bênh vực sau khi bị Cnet chỉ trích nặng nề việc ôm gấu trúc  - Ảnh 4.

Lần đầu tiên, BLACKPINK được netizen Hàn lên tiếng bênh vực sau khi bị Cnet chỉ trích nặng nề việc ôm gấu trúc  - Ảnh 5.

Lần đầu tiên, BLACKPINK được netizen Hàn lên tiếng bênh vực sau khi bị Cnet chỉ trích nặng nề việc ôm gấu trúc  - Ảnh 6.

BLACKPINK còn bị truyền thông xứ Trung "tấn công" sau sự cố ôm gấu trúc.

Lùm xùm của BLACKPINK liên quan đến Cnet cũng nhanh chóng trở thành đề tài được netizen xứ Hàn quan tâm, tuy nhiên lần này girlgroup nhà YG lại được Knet lên tiếng bênh vực hết mình và cho rằng netizen xứ Trung đang quá khắt khe với BLACKPINK. Thậm chí có người còn cho rằng khán giả xứ Trung đang kiếm cớ để hạ bệ làn sóng Kpop đang trỗi dậy mạnh mẽ.

"Tôi nghĩ họ muốn phá hủy làn sóng Kpop ở Trung Quốc? Xem những gì họ đang làm gần đây là hiểu ngay mà", "Dạo này Cnet thích tấn công idol Hàn quá nhỉ: Lee Hyori, BTS và bây giờ là BLACKPINK", "Họ đang làm điều tương tự với BLACKPINK như đã từng làm với BTS", "Điều này chắc chắn rằng Cnet đang ghen tị với Kpop của chúng ta thôi", "BLACKPINK là nhóm nhạc tiếp theo sau BTS. Không có gì ngạc nhiên khi mục tiêu của họ quá rõ ràng", "Dù sao thì BLACKPINK cũng đang hoạt động tốt ở Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản và Đông Nam Á, nhóm cũng không thật sự quá cần thiết tới thị trường này đâu". - Netizen Hàn lên tiếng bênh vực BLACKPINK.

Lần đầu tiên, BLACKPINK được netizen Hàn lên tiếng bênh vực sau khi bị Cnet chỉ trích nặng nề việc ôm gấu trúc  - Ảnh 7.

Netizen Hàn đồng loạt lên tiếng bênh vực BLACKPINK.

Sau loạt scandal của YG, BLACKPINK không nhận được sự quan tâm quá lớn của khán giả quê nhà, thậm chí đã có không ít người đe dọa sẽ tẩy chay các sản phẩm âm nhạc của nhóm. Tuy nhiên lùm xùm lần này của BLACKPINK với Cnet khiến người hâm mộ của girlgroup 4 thành viên khá bất ngờ khi đây là lần hiếm hoi netizen xứ Hàn lên tiếng bênh vực BLACKPINK, cho thấy các cô gái đang dần lấy lại được thiện cảm của khán giả quê nhà sau chuỗi thành tích vừa mới đạt được trong lần tái xuất vừa qua.

Lần đầu tiên, BLACKPINK được netizen Hàn lên tiếng bênh vực sau khi bị Cnet chỉ trích nặng nề việc ôm gấu trúc  - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm