Lần đầu hát cùng Mạnh Quỳnh, Á hậu Hà Thu xúc động đến phát run

Thu Thảo , Theo Helino
Chia sẻ

Hà Thu và Mạnh Quỳnh đã có màn kết hợp ăn ý khi cùng trình diễn trong một chương trình âm nhạc được tổ chức tại TP.HCM.

Lần đầu hát cùng Mạnh Quỳnh, Á hậu Hà Thu xúc động đến phát run  - Ảnh 1.

Vừa bước ra từ cuộc thi Gương mặt thân quen 2018, Hà Thu đánh dấu sự trở lại của mình trên các sân khấu ca nhạc bằng việc nhận lời tham gia minishow của Mạnh Quỳnh.

Lần đầu hát cùng Mạnh Quỳnh, Á hậu Hà Thu xúc động đến phát run  - Ảnh 2.

Xuất hiện trên sân khấu, Hà Thu diện bộ váy xanh gợi cảm và nữ tính. Sở hữu nhan sắc ngày càng rạng rỡ và tự tin, Hà Thu gây ấn tượng bởi vẻ ngoài ngày càng mặn mà.

Lần đầu hát cùng Mạnh Quỳnh, Á hậu Hà Thu xúc động đến phát run  - Ảnh 3.

Góp mặt trong đêm nhạc của Mạnh Quỳnh với vai trò ca sĩ khách mời, Hà Thu đã gửi đến khán giả những tuyệt phẩm bolero hay nhất.

Lần đầu hát cùng Mạnh Quỳnh, Á hậu Hà Thu xúc động đến phát run  - Ảnh 4.

Đây cũng là lần đầu tiên Hà Thu có dịp hát chung cùng nam danh ca Mạnh Quỳnh trên một sân khấu ca nhạc. Hà Thu run rẩy chia sẻ rằng cô không giấu niềm vui và cả sự xúc động.

Lần đầu hát cùng Mạnh Quỳnh, Á hậu Hà Thu xúc động đến phát run  - Ảnh 5.

Cô cho biết: "Anh Mạnh Quỳnh là giọng ca được nhiều khán giả yêu mến, đã ghi dấu ấn qua nhiều bản nhạc đặc sắc và còn là "nam nhân" kết hợp ăn ý với rất nhiều giọng ca nữ tài năng, vì vậy việc được đứng chung sân khấu và hát với anh, đối với Hà Thu, là một vinh dự rất lớn, và cũng có cả đôi chút hồi hộp nữa".

Lần đầu hát cùng Mạnh Quỳnh, Á hậu Hà Thu xúc động đến phát run  - Ảnh 6.

Tuy vậy, Mạnh Quỳnh tỏ ra rất tinh ý khi anh đã có màn kết hợp hoàn hảo cùng Hà Thu và các giọng ca khác như Ngọc Liên, Quỳnh Trang. Nam ca sĩ biết cách dìu bạn hát chuyển tải trọn vẹn ca khúc và mang những cảm xúc trọn vẹn đến khán giả.

Lần đầu hát cùng Mạnh Quỳnh, Á hậu Hà Thu xúc động đến phát run  - Ảnh 7.

Hà Thu cũng tiết lộ trong thời gian tới cô hi vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội được hợp tác cùng Mạnh Quỳnh trong các sản phẩm âm nhạc của mình để gửi đến khán giả.

Lần đầu hát cùng Mạnh Quỳnh, Á hậu Hà Thu xúc động đến phát run  - Ảnh 8.

Tuy thời gian tập luyện và trình diễn cùng nhau chưa quá nhiều nhưng nam ca sĩ cũng đánh giá cao khả năng của Hà Thu và cho biết sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ hết mình để Hà Thu tiếp tục chinh phục nhiều hơn các khán giả yêu mến dòng nhạc trữ tình thi vị.

Chia sẻ
Đọc thêm