Lần đầu chụp ảnh với trai đẹp Noo Phước Thịnh, Thu Quỳnh tự nhận mình là "bà cô" của nam ca sĩ dù bằng tuổi

Thu Quỳnh tự nhận xét ngoại hình của mình có phần già dặn so với người bạn cùng tuổi Noo Phước Thịnh.

Mới đây, Noo Phước Thịnh và Thu Quỳnh đã cùng xuất hiện trong một sự kiện. Nữ diễn viên "Về nhà đi con" chia sẻ khoảnh khắc lần đầu đứng chung khung hình cùng chàng ca sĩ điển trai lên trang cá nhân.

Rạng rỡ bên Noo Phước Thịnh nhưng Thu Quỳnh lại tự nhận xét về bản thân: "Mình và Noo cùng tuổi mà mình trông như bà cô của Noo vậy... Òa òa".

Lần đầu chụp ảnh với trai đẹp Noo Phước Thịnh, Thu Quỳnh tự nhận mình là "bà cô" của nam ca sĩ dù bằng tuổi - Ảnh 2.

Mặc dù khiêm tốn nhận mình có phần lép vế trước nhan sắc của Noo Phước Thịnh, tuy nhiên người hâm mộ lại nhận xét Thu Quỳnh trông vẫn xinh xắn, trẻ trung khi đứng cạnh nam ca sĩ chứ không hề "bà cô" như cô tự nhận xét mình.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng cho rằng Thu Quỳnh là phụ nữ đã sinh nở nên ngoại hình trông già dặn hơn "trai tân" như Noo Phước Thịnh cũng là điều bình thường.

Lần đầu chụp ảnh với trai đẹp Noo Phước Thịnh, Thu Quỳnh tự nhận mình là "bà cô" của nam ca sĩ dù bằng tuổi - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, Noo Phước Thịnh liên tục có những khoảnh khắc thân mật bên Mai Phương Thúy, khiến cộng đồng mạng rộ lên nghi vấn cặp đôi tái hợp. 

Trong khi đó, Thu Quỳnh thì đang có mối tình đẹp bên bạn trai quay phim. Nữ diễn viên thường cùng bạn trai tham gia những cuộc tụ tập bạn bè và mối quan hệ giữa hai bên gia đình cũng rất tốt khiến fan thúc giục cô sớm làm đám cưới.

Chia sẻ
Đọc thêm