Làn da trẻ ra thêm 10 tuổi với phương pháp rửa mặt được hướng dẫn bởi đài Chosun Hàn Quốc

ĐOAN TRANG, Theo Helino

Chỉ cần thêm nguyên liệu bếp nhà nào cũng có này vào sữa rửa mặt thì làn da sẽ hồi phục sức sống ngay tức thì.

Rửa mặt là công đoạn rất quan trọng để làm sạch da lẫn phục hồi da tốt hơn. Do đó, nếu bạn rửa mặt sai cách hoặc thực hiện qua loa thì có thể khiến da bị tổn thương hoặc nhanh lão hóa. Ngược lại, theo đài Chosun Hàn Quốc thì nếu bạn rửa mặt theo bí quyết sau một cách thường xuyên sẽ có thể hồi phục làn da trẻ ra thêm cả 10 tuổi. Đặc biệt, cách rửa mặt này vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện theo.

Làn da trẻ ra thêm 10 tuổi với phương pháp rửa mặt được hướng dẫn bởi đài Chosun Hàn Quốc - Ảnh 1.
Làn da trẻ ra thêm 10 tuổi với phương pháp rửa mặt được hướng dẫn bởi đài Chosun Hàn Quốc - Ảnh 2.

Đầu tiên, bạn cứ lấy một ít sữa rửa mặt ra tay theo như thường lệ. Tuy nhiên, lúc này bạn không nên rửa mặt ngay mà hãy cho thêm một ít muối vào phần sữa rửa mặt đã cho vào tay. Bạn nên lưu ý là phần muối này nên là muối bột mịn chứ không nên sử dụng loại muối thô to sẽ gây tổn thương da.

Làn da trẻ ra thêm 10 tuổi với phương pháp rửa mặt được hướng dẫn bởi đài Chosun Hàn Quốc - Ảnh 3.
Làn da trẻ ra thêm 10 tuổi với phương pháp rửa mặt được hướng dẫn bởi đài Chosun Hàn Quốc - Ảnh 4.

Sau khi đã cho muối vào sữa rửa mặt thì bạn nên dành chút thời gian dùng ngón tay thoa đều để muối và sữa rửa mặt hòa lẫn vào nhau. Và nếu thoa cho đến khi muối tan đều vào sữa rửa mặt thì càng tốt hơn nữa nhé.

Làn da trẻ ra thêm 10 tuổi với phương pháp rửa mặt được hướng dẫn bởi đài Chosun Hàn Quốc - Ảnh 5.

Sau đó, bạn cứ thực hiện các công đoạn rửa mặt như thông thường, bao gồm thoa sữa rửa mặt đã hòa muối lên mặt, dùng tay massage mặt thật kỹ, sau đó thì rửa mặt lại với nước sạch và lau khô bằng khăn là được.

Làn da trẻ ra thêm 10 tuổi với phương pháp rửa mặt được hướng dẫn bởi đài Chosun Hàn Quốc - Ảnh 6.

Cuối cùng, để minh chứng cho phương pháp rửa mặt bằng muối này thì đài Chosun đã sử dụng thiết bị kiểm tra da mặt ngay tại trường quay. Khi mới bắt đầu ấn thiết bị này vào da thì ai cũng đã cảm nhận được làn da có sự thay đổi bất ngờ, dường như căng mịn hơn, sạch hơn và có sức sống hơn.

Làn da trẻ ra thêm 10 tuổi với phương pháp rửa mặt được hướng dẫn bởi đài Chosun Hàn Quốc - Ảnh 7.

Kết quả kiểm tra da cho thấy rằng, độ ẩm lẫn độ nhờn trên da đều tăng lên đáng kể. Bởi trước khi thực hiện phương pháp rửa mặt này thì độ ẩm được đo là 35%, độ nhờn là 15.7%. Thế nhưng, sau khi rửa mặt và lau khô mặt xong thì độ ẩm của da đã tăng lên 55.2% và độ nhờn là 24.8%.

Làn da trẻ ra thêm 10 tuổi với phương pháp rửa mặt được hướng dẫn bởi đài Chosun Hàn Quốc - Ảnh 8.

Chính độ ẩm và độ nhờn này sẽ tạo lớp màng bảo vệ bên ngoài da giúp da chống lại nhiều tác hại gây lão hóa do môi trường tấn công. Ngoài ra, nhờ có độ ẩm và độ nhờn nhất định nên làn da cũng hạn chế bị khô ráp, nứt nẻ cũng như giảm hẳn độ sần sùi, bong tróc. Do đó, sau khi rửa mặt xong thì bạn sẽ có ngay làn da săn chắc, đàn hồi và trẻ trung hơn. Thậm chí theo đài Chosun nếu bạn sử dụng phương pháp này thường xuyên thì vẫn có khả năng cứu vãn làn da trẻ ra thêm cả chục tuổi nữa đấy.

Nguồn: TVCHOSUN

Chia sẻ
Đọc thêm